Làm thế nào để hát tốt hơn

Làm thế nào để hát tốt hơn, Con đường dẫn đến thành công ca hát đôi khi có thể là một con đường dài và nguy hiểm. Nhiều trở ngại và rào cản có được theo cách của chúng tôi. Những gì chúng ta muốn là ca sĩ, là để vượt qua những trở ngại và rào cản và chỉ hát.

Young singing women with microphoneViệc đọc bài viết này theo Moon Studio, có thể là bước đầu tiên trên con đường của bạn để trở thành một ca sĩ tốt hơn. Vì vậy, chúng ta không lãng phí thời gian. Chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để cải thiện giọng hát của bạn, và tìm thấy giọng nói của bạn.

Trước hết, tôi muốn nói với bạn rằng làm nóng lên giọng nói của bạn trước khi hát là quan trọng. Nếu bạn đã không hiểu rằng bây giờ, suy nghĩ của thực hiện bài tập vất vả mà không chuẩn bị cho điều này, mà không kéo dài và nóng lên. Bạn chỉ sẽ không làm điều đó. Điều này tương tự cho việc ca hát. Có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời trên thị trường hiện nay, giúp bạn khởi động bằng giọng nói của bạn trước khi hát. đó bao giờ bạn chọn, chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm điều đó.

Bây giờ cho một số lời khuyên dành cho việc hát tốt hơn.

Thư giãn:
Nếu bạn đang bị căng thẳng hoặc căng thẳng này sẽ ảnh hưởng đến ca hát của bạn và sẽ thắt chặt bạn và teo mỗi cơ trong cơ thể của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang thư giãn. Khi bạn thở, không cong lưng và vai của bạn. Nếu bạn thấy rằng bạn đang căng thẳng, mất một chút thời gian để sáng tác cho mình. Lắc ra khỏi tay và chân của bạn và giữ bình tĩnh và thoải mái.

Nếu bạn đang lo lắng (điều này đôi khi có thể là không thể tránh khỏi), kênh năng lượng thần kinh này vào hiệu suất của bạn. Nhắc nhở bản thân rằng bạn đã chuẩn bị tốt. Vẫn thoải mái và không cho phép bản thân trở nên lo lắng.

Độ ẩm:
Dây thanh âm của bạn phải được ẩm. Một cổ họng khô sẽ không giúp bạn hát tốt hơn. Có rất nhiều chuyên gia cái gọi là mà nói rằng biện pháp khắc phục hoặc bịa đặt của họ là tốt nhất cho các ca sĩ. Tuy nhiên một số chất lỏng có thể làm hại nhiều hơn lợi.

Điểm mấu chốt là nếu bạn ở lại ngậm nước với nước trước và trong khi hiệu suất của bạn cơ thể của bạn tự nhiên nước bọt sẽ tiếp tục làm ẩm bằng giọng nói của bạn khi bạn hát. Hãy tránh uống rượu trong thời gian ca hát.

Kiểm soát hơi thở:
Ca sĩ có thể kiểm soát hơi thở tuyệt vời. Nhưng trước khi bạn có thể kiểm soát hơi thở này trước tiên bạn phải có được nó trong đó. Ca hát đòi hỏi một hơi thở đầy đủ. Và điều này đôi khi cần thiết trong một vội vàng!

Thở bình thường là một quá trình vô thức. Nó là không tự nguyện. Nhưng thở khi ca hát là một chút khác nhau. Vào những lúc bạn có thể cần phải cướp một hơi thật sâu xen kẽ nhanh cụm từ nhanh chóng. Sử dụng những lời khuyên sau để khám phá cảm giác hít phải là một ca sĩ.

Để có được một ý tưởng của nó như thế nào nên cảm thấy khi bạn hít vào:

Hãy tưởng tượng rằng không khí là tốt, nhưng nặng như bạn hít vào. Hình dung nó như một chất nặng rơi vào phổi. Cho phép nó rơi dễ dàng, sâu vào phổi. Thỏa thích trong cảm giác này. Mang hơi thở khác và lần này cho phép nó để giảm nhanh hơn. Hình dung nó là nặng và để cho nó nhanh chóng rơi vào phổi.
Trực quan khác là để tưởng tượng bạn muốn nổ tung một quả bóng. Bạn phải mất một hơi thật sâu để tối đa hóa không khí trong quả bóng. Bạn đang kiểm soát. Không nâng vai. Hãy hít thở sâu nhanh chóng nhưng có kiểm soát. Cơ thể của bạn thấp hơn mở ra để nhận được không khí rơi xuống này.
Một hình dung cuối cùng là để nhớ những gì nó trông giống như nhìn thấy con khóc mới sinh ra. Họ nằm trên lưng của họ và có trong không khí theo sau là một tiếng kêu lớn. Hành động này là hoàn toàn kiểm soát. Gì về nó là bỏ tự nhiên. Cơ hoành của họ thư giãn để nhận được một bụng đầy không khí và sau đó thiết lập lại để cung cấp các hỗ trợ cho vành đai ra một tiếng kêu chói tai mà không cần ít nhất là một bài học thanh nhạc.

Giả:
Tiếng nói của chúng ta là thực sự tuyệt vời. Tiếng nói con người có thể đi từ lời nói bình thường để sao chép âm thanh của độ đáng kinh ngạc của phương sai.

Bằng cách bắt chước, chúng ta vô tình có được cơ chế giọng hát của chúng ta trong định hướng đúng để hát mà không có lỗi. Tôi không nói chuyện với bất kỳ thẩm quyền về điều này nhưng tôi đoán là nghệ sĩ chưa qua đào tạo hầu hết bắt đầu với giả. Bằng cách bắt chước các nghệ sĩ của khả năng tuyệt vời, họ đã học được thông qua nhại. Họ đã nghiên cứu từ các chuyên gia và chỉ đơn giản là đã tốt hơn vào nó. Và chắc chắn, bởi vì khả năng tự nhiên của họ, họ phát triển cá nhân và nổi lên như một tài năng đáng kinh ngạc mới.

Những lời cuối cùng trên Làm thế nào để hát tốt hơn – Và Tìm giọng nói của bạn
Như ca sĩ mới bắt đầu tất cả chúng ta bắt đầu từ đầu. Chúng tôi có rất ít kiến thức về sự phức tạp của ca hát nhưng chỉ mong muốn hát. Những gì bạn có thể làm gì? Bạn có thể làm những gì đến tự nhiên – bắt chước anh hùng giọng hát của bạn. Cuối cùng bạn sẽ không còn là một bản sao của nghệ sĩ yêu thích của bạn và bạn trở thành nghệ sĩ của riêng bạn. Bạn vay, làm lại và thích ứng với ảnh hưởng của bạn và bạn trở thành cá nhân. Tất cả những ảnh hưởng phát triển thành một cái gì đó hoàn toàn ban đầu.

Sản phẩm vincity dai mo thiết kế chung cu vincity dai mo dự án eurowindow river park thiết kế chung cư hibrand văn phú hà đông

Liên hệ:

IG Media – Thỏa niềm đam mê, sáng tạo

Chuyên: Thu âm, làm MV ca nhạc, đào tạo thanh nhạc, piano, truyền thông PR, TVC quảng cáo, phóng sự…

Cty CP TM và Truyền thông IG Việt Nam
Hotline (24/7): 0966 388 868 (MV Hùng)
Địa chỉ: 223 Khương Hạ Mới (Vũ Tông Phan), Hà Nội
Email: [email protected]

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate