ĐÃ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI…?

da-bao-gio-ban-tu-hoi

Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao cuộc đời này nhàm chán đến thế ? Trong khi bạn sống mà k tìm ra được mục tiêu, lý tưởng sống và cứ sống cho trôi qua ngày tháng.
Đã bao giờ bạn tự hỏi…Tại sao cuộc đời toàn đem những muộn phiền, đau khổ đến cho tôi ? Trong khi bạn không biết rằng những khó khăn, những đau khổ, muộn phiền là 1 phần tất yếu của cuộc sống, nó sinh ra k phải để nhấn chìm ta mà để thử sức ta, giúp ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Giúp cuộc sống của chính mỗi chúng ta trở nên thú vị và đáng sống hơn!
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tình yêu đích thực là gì ? Trong khi đó bạn đã biết gì và đã tìm hiểu gì về 2 chữ ” Tình yêu ” hay chưa??
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao tôi vẫn mãi chưa kiếm được 1 tình yêu mới ? Trong khi đó những tình yêu đã qua bạn đã để cho nó chôn vào dĩ vãng hay chưa? Và bạn đã sẵn sàng rộng mở trái tim để đón nhận 1 tình yêu mới chưa?
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao tôi không được như người khác ? Trong khi đó bạn có biết rằng hàng triệu người trên thế giới đang mong được có 1 cuộc sống như bạn đang có ?
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao tôi luôn gặp xui xẻo trong cuộc sống? Trong khi đó bạn k biết rằng may mắn và cơ hội thường ẩn mình trong những khó khăn, và khi khó khăn đến thay vì tìm cách giải quyết và tìm kiếm cơ hội bạn lại hoảng sợ chạy trốn nó ?
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao không ai hiểu và đối xử tốt với tôi ? Trong khi đó bạn đã thực sự quan tâm, đối xử tốt và mở rộng lòng mình với người khác chưa ? Hãy cho đi 1 cách vô tư trước khi muốn nhận lại bạn nhé !
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao tôi cô đơn thế này ? Trong khi đó bạn k biết rằng CÔ ĐƠN chỉ là 1 cảm giác và bạn cứ để nó chiếm đầy tâm trí của bạn. Mà bạn k biết rằng lúc nào cũng có những người yêu thương, dõi theo và quan tâm bạn bằng cả trái tim !
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao tôi sinh ra trên cuộc đời này ? Trong khi đó bạn k biết rằng bạn là món quà tạo hoá đưa đến cho gia đình, cho xã hội và vì thế bạn hãy sống sao cho xứng đáng 1 con người để khi bạn chết đi bạn mĩm cười còn mọi người khóc vì bạn !
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao những người thân yêu nhất lại là những người mang lại cho bạn những nỗi đau lớn nhất ? Trong khi đó bạn k biêt rằng, dù vô tình hay cố ý những người đó trong sâu thẳm trái tim họ k muốn bạn bị tổn thương . nhưng do 1 vài lí do khách quan và chủ quan mà họ làm cho bạn tổn thương. Hãy bỏ qua cho họ, cho họ cơ hội để sữa chữa bạn nhé!
Đã bao giờ bạn tự hỏi… Tại sao cuộc sống này thật bất công, nó k bao giờ theo ý tôi cả ? Trong khi đó bạn k biết rằng nếu mọi thứ đều suôn sẽ thì cuộc sống sẽ nhàm chán và tẻ nhạt vô cùng…Bên cạnh đó bạn dễ ngủ quên trên những chiến thắng và xem nhẹ những gì mình đã đạt được vì quá dễ dàng!
….. Và đã bao giờ bạn đã tự hỏi hàng ngàn câu hỏi tương tự như thế ???Hãy quẳng những câu hỏi như thế này đi, nó sẽ khiến bạn hao tâm khổ tứ và tốn năng lượng ghê gớm. Hãy dành thời gian để đi, để học, để trải nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống này. Cuộc sống này thú vị và đáng sống lắm bạn à.
Chúc các bạn luôn lạc quan vui vẻ và yêu đời. Dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa nhé.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate