Giải mã bí mật thú vị của từ I LOVE YOU

Giải mã bí mật thú vịvalentines_day_love-rose-day. của từ I LOVE YOU

* I: Ireplaceable : không thể thay thế
Giữa bao la cuộc sống, bạn tìm thấy một người phù hợp với mình, điều này đôi khi không dễ dàng chút nào cả. Vì thế, bạn phải biết trân trọng những gì mình đang có, đôi khi bạn nên bày tỏ tình yêu ngọt ngào không thể thay thế được cho cả người bạn yêu thương.

* L : Love : yêu thương
Yêu thương là tình cảm có thể hàn gắn mọi nỗi đau trên thế gian này. Bạn hãy dành yêi thương không chỉ cho người ấy mà hãy dành cho cả những người bạn thân của bạn nữa nhé.

* O : Observe : Quan sát
Nếu dành tình cảm cho một ai đó, bạn hãy để ý quan sát họ ở mọi góc cạnh, để hiểu cả những ưu điểm và khuyết điểm của họ. Yêu một người, không chỉ yêu những nét đẹp của họ mà phải yêu cả những nét chưa đẹp của họ nữa. Đó mới thực sự là hoàn hảo.

* V : Veracity : Sự thành thật
Thành thật không phải là nói hết tất cả những điều bạn suy nghĩ , thành thật là không giấu giếm những điều quan trọng . Bạn có nỗi buồn ư? Nếu người ấy không phải là hình ảnh đầu tiên bạn nghĩ đến để sẻ chia thì bạn cần phải xem lại. Bởi một góc độ nào đó, tình yêu bắt đầu được nhen nhóm từ sự đồng cảm.

* E : Enjoy: Tận hưởng
Đừng suy nghĩ quá nhiều khi hai bạn đang yêu nhau, hãy dành cho nhau tất cả những gì tuyệt vời nhất : cùng nhau học tập, vui chơi, hay làm những công việc có ích.

* Y: Yourself : Hãy là chính bạn
Có thể bạn không hoàn hảo và xinh đẹp, nhưng bạn hãy nhớ rằng, bạn là duy nhất trên thế gian này, cho dù bạn có anh chị em sinh đôi thì họ cũng khác bạn rất nhiều, đó là sự quy ước của tạo hóa, vì thế, hãy cố gắng để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, đừng bao giờ tự hành hạ hay buông xuôi vì bất cứ điều gì.

* O : Only: Duy nhất
Bạn có biết tại sao mỗi người chỉ có một trái tim không? Vì đó là nơi dành cho tình yêu đấy, cho nên, bạn đừng biến mình chở thành ” Ngư dân ” bắt cá nhiều tay, bạn sẽ chính trái tim mình rên rỉ mất.

* U : Understand : Thấu hiểu
Tại sao thấu hiểu lại cuối cùng nhỉ? Vì sau tất cả những điều trên, điều còn lại là bạn có chấp nhận và thấu hiểu tất cả để gắn bó cùng người ấy hay không. Hãy làm tất cả những điều gì mà bạn cho la cần thiết để tình cảm của mình được phát triển . Good luck

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate