Hãy nói lời “tạm biệt” một cách nhẹ nhàng!

hay-noi-loi-tam-biet-mot-cach-nhe-nhang

 

“Khi tình yêu đến, bạn có muôn vàn cách để đón nhận nó, có thể từ chối, có thể bỡn cợt, đùa giỡn nó, nhưng khi nó đã giận dỗi bỏ bạn mà đi, bạn chỉ còn một lựa chọn duy nhất “chấp nhận”.”

Ai trong đời cũng sẽ có ít nhất một lần yêu và được yêu, cách họ đón nhận và nói lời chào khi tình yêu tan vỡ cũng sẽ chẳng ai giống ai, nhưng hãy tạm biệt tình yêu còn đang dang dở, và không trọn vẹn của mình bằng cách nhẹ nhàng và bớt đau đớn nhất nhé hỡi các cô gái.!

Có thể tình yêu đến với em chẳng hề dễ dàng, em đã phải trải qua những thử thách và khó khăn để tìm được tình yêu của đời mình, thế mà nó vẫn dửng dưng rời bỏ em đi. Em thấy căm ghét, thấy nó thật đáng để hận thù. Nhưng dù em có căm ghét hay vui vẻ sau khi nó rời bỏ thì sự thật vẫn là sự thật, nó sẽ chẳng quay về…

Còn em lại bắt đầu rung động và tình yêu đến với em nhẹ nhàng như cơn gió, nụ cười luôn nở trên môi em như chính em là cô công chúa may mắn có được hoàng tử của đời mình mà chẳng hề có bất cứ một trở ngại gì cản đường. Em đắm chìm trong vương quốc tình yêu có em và anh ở đó. Nhưng rồi, chẳng ai nói trước được điều gì, em lại trở về với sự cô đơn và trống trải khi tình yêu lại chọn em cho những cuộc thử nghiệm mới mẻ.

Thế đấy, mọi cô gái đều có sự bắt đầu cho một cuộc tình theo một cách khác nhau, có người đón nhận nó với cả tấm lòng khi họ cũng đã trao đi với tất cả tâm tư của họ, có người lại dửng dưng, lại vô tâm hờ hững khi chưa chắc chắn vào mối tình này. Cũng có người đến với tình yêu với một lí do nào đó, nhưng dần dần, họ đã thực sự thấy rằng mình đã yêu, và được yêu.

Khi tình yêu đến, bạn có muôn vàn cách để đón nhận nó, có thể từ chối, có thể bỡn cợt, đùa giỡn nó, nhưng khi nó đã giận dỗi bỏ bạn mà đi, bạn chỉ còn một lựa chọn duy nhất “chấp nhận”.

Chấp nhận với tất cả mọi chuyện, chấp nhận làm bạn với cô đơn, chấp nhận chẳng có ai bên cạnh lúc buồn vui, chấp nhận khóc một mình.

Bạn sẽ phải đối mặt với mọi thứ trong khoảng thời gian được coi là tồi tệ đó, nhưng khi vượt qua được nó rồi, bạn lại thấy thanh thản, thấy nhẹ nhõm và cảm phục bản thân mình hơn khi đã vượt qua được nó, bạn thấy mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn và sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện, dù có khó khăn thế nào.

Tình yêu sẽ không bao giờ là mãi mãi, chỉ có những phút giây vĩnh cửu của tình yêu. Nó có thể đến rồi đi mà chẳng một ai có thể ngăn cản, chủ yếu cách bạn đón nhận và tạm biệt nó như thế nào mà thôi.

Tôi thì lại thấy, khi tình yêu thực sự bỏ bạn mà đi, hãy từ biệt nó một cách nhẹ nhàng nhất có thể, cũng đừng ghét bỏ hay hận thù gì nó, vì biết đâu được, nó sẽ lại đến, với bạn, nhưng với một người khác làm bạn vui. Và cuối cùng, nó sẽ mang tới cho bạn một nửa của cuộc đời.

Tình yêu đến ta mỉm cười đón nhận, tình yêu đi ta học cách chấp nhận và nhẹ nhàng nói “Goodbye”…

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate