Lãng mạn “Thánh nháp” vẽ tranh Kute tặng bạn trai!

‘Em không cần gì hết vì em biết anh đang cố gắng vì tương lai của 2 đứa’, Thảo Vân nhắn nhủ người yêu qua loạt tranh ngộ nghĩnh. Cô bạn Nguyễn Thảo Vân, sinh năm 1995 vừa đăng tải bộ ảnh Anh như một món quà gửi tặng bạn trai mình, với nét vẽ nghộ nghĩnh, đáng yêu.

thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu
Lời nhắn nhủ dễ thương của Thảo Vân khiến người xem phải ghen tỵ: “Khi nào dậy xem được mà nhớ vợ quá, nhớ gọi điện bảo yêu em 10 lần, ôm em 10 cái. Em không cần gì hết vì em biết anh đang cố gắng vì tương lai của 2 đứa. Với em đấy là điều tuyệt vời nhất mà không phải bất cứ người đàn ông nào cũng làm được”.

thao-van
Chân dung “thánh nháp” Nguyễn Thảo Vân.

Trước đó vào 3/2014, cô nàng này đăng tải bộ ảnh Kỷ niệm nửa năm yêu thỏ đen công khai tình yêu với chàng trai hơn mình 7 tuổi cũng bằng nét vẽ cực kute. Thảo Vân được biết đến với những trang nháp độc đáo vào mùa tuyển sinh 2013 và được mệnh danh là “thánh nháp”.

thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-1 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-2 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-3 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-4 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-5 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-6 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-7 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-8 thanh-nhap-ve-gui-tinh-yeu-9

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate