Lời động viên hay trong cuộc sống (p1)

Lời động viên hay trong cuộc sống (phần 1), trong cuộc sống thật cần những lời động viên, để chúng ta có thể vượt qua những lúc khó khăn. Hãy luôn nhớ dù là chuyện vui hay buồn thì “RỒI CHUYỆN NÀY CŨNG SẼ QUA”

“When everything seems to be going against you, remember that the airplane takes off against the wind, not with it.” – Henry Ford. Tạm dịch là “Khi mọi thứ dường như chống lại bạn, hãy nhớ máy bay cất cánh ngược chiều với gió chứ không phải cùng chiều”

khi-ban-buon

“Most of the important things in the world have been accomplished by people who have kept on trying when there seemed to be no hope at all.” – Dale Carnegie. Tạm dịch “Hầu hết mọi điều quan trọng (phát minh, thành công) tạo ra trong thế giới bởi những người luôn giữ vững nềm tin, luôn nỗ lực khi mọi thứ dường như hết hi vọng”.

loi-dong-vien-hay-trong-cuoc-song-2

“It is never too late to be what you might have been.” – George Eliot. Tạm dịch “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu những điều bạn có thể làm”

loi-dong-vien-hay-trong-cuoc-song-4

“Live as if you were to die tomorrow, learn as if you were to live forever”- Mahatma Gandhi. Tạm dịch “Hãy sống như thể bạn sẽ chết vào ngày mai. Hãy học như thể bạn sẽ sống mãi mãi “.

loi-dong-vien-hay-trong-cuoc-song-3

“You’ve gotta dance like there’s nobody watching,
Love like you’ll never be hurt,
Sing like there’s nobody listening,
And live like it’s heaven on earth.” ― William W. Purkey.

loi-dong-vien-hay-trong-cuoc-song-6
Ý nghĩa: Hãy sống mạnh mẽ, tự tin, lạc quan và là chính bạn, tạm dịch “Hãy nhảy múa như chẳng có ai xem, yêu như không bao giờ bị tổn thương, hát như không có ai nghe, và sống như trên thiên đường”

Thiết kế du an vincity sai dong dự án chung cu vincity sai dong thiêt kế vincity sai dong nội thất chung cư vincity sài đồng độc đáo nhất

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate