Này cô gái, Sao em cứ mải mê chạy theo một người “không thuộc về mình”…

Có phải em quá ngốc khi cứ thích anh trong vô vọng, cứ mải mê chạy theo anh mà anh chẳng bao giờ thèm đoái hoài tới tình cảm của em…

nay-co-gai-sao-em-cu-mai-me-chay-theo-mot-nguoi-khong-thuoc-ve-minh

Em, một cô gái không xinh đẹp cũng chẳng giỏi giang gì đâu. Nhưng bù lại em có một giọng nói ngọt ngào và một gương mặt dễ thương đủ để làm rung động biết bao chàng trai khác. Nhưng trong đó lại không có anh, người mà em yêu thương thật nhiều. Em ngốc nghếch cứ mãi chạy theo anh, chạy theo một mình anh để rồi em bỏ quên lại tất cả mọi người đằng sau lưng mình. Để rồi vô tình chính em đã tự làm đau mình tới như thế. Em biến mình thành một thứ gì đó thừa thãi, gây cho anh những khó chịu và làm anh cảm thấy phiền phức. Và em lại để cho nước mắt mình lăn dài trên má một cách vô thức, liệu điều đó có xứng đáng với những gì anh trao em không anh?

Em đã từng khóc thật nhiều, rồi cũng tủm tỉm cười thật nhiều vì anh. Anh dạy cho em cách yêu thương một người, nhưng anh lại không dạy em cách để ngừng yêu thương một người. Em đã ngốc nghếch khóc thật nhiều những khi anh nói đừng liên lạc với anh, hay đừng làm phiền anh nữa. Thế mà vẫn em ngốc tới thế, vẫn tự làm đau chính mình, làm tổn thương mình tới thế. Em đã từng nghĩ anh thật nhẫn tâm, sao lại đối xử với em như vậy. Dù ghét bỏ em cũng đừng nói những câu nói đau lòng tới thế đúng không? Một cô gái như em đáng được yêu thương mà. Em đã từng nghĩ như thế đó.

Nhưng hôm nay em nhận ra rằng yêu thương đó nên dừng lại thôi anh à. Đâu phải em không có ai để yêu thương, thời gian của em đâu nhiều tới thế. Em còn có cả một gia đình cần em yêu thương, còn cả những người bạn và ti tỉ những mối quan hệ khác. Giờ đây em hiểu rằng em đâu thể mải mê chạy theo anh mãi như thế được. Em cần thời gian để quan tâm cho những người khác nữa ngoài anh. Cứ quan tâm một mình anh một thời gian như thế là đủ dài và em biết mình nên dừng lại rồi. Em sẽ là em, là chính em. Không mải mê chạy theo một người không thuộc về mình nữa. Sẽ không chỉ nghe lời một mình anh và cũng không ngốc nghếch chờ đợi những yêu thương từ nơi anh nữa, một người chưa bao giờ thuộc về em một cách đúng nghĩa cả.

Tạm biệt nhé anh… người của những yêu thương cũ…

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate