Ngày chủ nhật 12 cung hoàng đạo (15/9/2013)

Ngày chủ nhật 12 cung hoàng đạo (15/9/2013), Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay, dù bạn quyết định thế nào thì mọi người sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình.

12-cung-hoang-dao-tim-hieu-2

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay, dù bạn quyết định thế nào thì mọi người sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên, bạn đừng vội ” đốt cháy giai đoạn” trong chuyện tình cảm nhé, như vậy thì chẳng còn gì là lãng mạn hay thú vị đâu. Hãy nên phát huy sự quyến rũ, tài ăn nói có duyên là đủ làm con tim ai đó xao xuyến rồi, thật tự tin Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy nghĩ ra vài cách lãng mạn để thắp lửa cho mối quan hệ của mình, chắc chắn đối phương sẽ hưởng ứng những ý kiến của Kim Ngưu một cách hào hứng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận lập danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên. Và sau đó bạn có thể thong thả tiến hành được rồi, hãy luôn nhớ chậm mà chắc nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày Chủ Nhật, Song Tử khá may mắn vì nhận được nhiều sự giúp đỡ, mọi người xung quanh bạn đều có thể đóng góp ý kiến cho những mục tiêu trong tương lai gần một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, đôi lúc sự chăm sóc kĩ lưỡng trong tình yêu có thể khiến đối phương không thoải mái, nên bạn cần giảm bớt một chút nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay không phải ngày đẹp trời cho những chuyện liên quan đến công việc, Cự Giải sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bình thường. Hãy tập trung vào những hoạt động mang tính giải trí, không có áp lực nhé. Như vậy, Cự Giải có thể giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống hơn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày nghỉ theo đúng nghĩa, bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái mà không phải lo nghĩ bất cứ việc gì. Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể có nhiều chuyển biến tích cực, hai bạn ngày một hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, Sư Tử nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn kẻo bị thâm hụt nặng đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên tiêu tốn nhiều tiền vào chuyện mua sắm, bạn nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè hoặc ghé chơi nhà họ hàng. Như vậy, bạn vẫn vui mà lại tiết kiệm được cho hầu bao của mình khá nhiều đấy nhé. Tâm trạng vui tươi và lạc quan sẽ mang đến cho Xử Nữ sự tự tin và giải tỏa khá nhiều căng thẳng trong tuần đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất điềm tĩnh và khéo léo trong giao tiếp, bạn có cách riêng để khiến tất cả mọi người đều hài lòng. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại cảm thấy bối rối vì có nhiều tình huống rất khó giải quyết, hãy chủ động cân bằng những lợi ích một cách tốt nhất, Thiên Bình sẽ phải dùng đến khả năng sắp xếp và hoạch định của bạn đấy nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Chủ động tránh mâu thuẫn không phải phong cách của Hổ Cáp. Nhưng hôm nay bạn sẽ mắc sai lầm lớn nếu tham gia vào một cuộc tranh cãi trong nội bộ bạn bè. Ngoài ra, Hổ Cáp đừng nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm, hãy nên cho đối tượng thời gian, đừng làm mọi việc trở nên khó kiểm soát hơn đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chủ động hơn trong những mối quan hệ xã giao, bạn có thể đạt được khá nhiều bước tiến quan trọng trong công việc đấy. Tuy nhiên, không phải chuyện nào cũng được như mong đợi đâu nhé, thay vì trách cứ mọi người thì hãy nên chăm chỉ làm tốt việc của mình thôi nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết không hài lòng về điều gì đó, hãy nên nói chuyện nghiêm túc với những người có liên quan, đừng cố gắng che đậy cảm xúc nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế chi tiêu nếu không sẽ rất khó để xoay trở khi có việc cần đến tiền bạc đấy nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên hỏi ý kiến của mọi người trước khi quyết định chuyện gì nhé, bạn nên đề cao giá trị tập thể và tránh mọi cuộc cãi vả đến mức thấp nhất có thể. Trong hôm nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong những quyết định mang tính quan trọng, hãy luôn thận trọng và luôn khéo léo trong giao tiếp nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh trong những vấn đề quan trọng, nhưng bạn đừng vứt bỏ chính kiến riêng của mình. Bởi vì, trực giác sẽ mách bảo cho bạn con đường đi đúng đắn nhất, vấn đề còn lại là Song Ngư sử dụng các nguồn lực như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất có thể thôi, cố lên nhé.

Sản phẩm vincity dai mo thiết kế chung cu vincity dai mo dự án eurowindow river park thiết kế chung cư hibrand văn phú hà đông

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate