Ngày Chủ Nhật (22/9/2013 ) 12 cung hoàng đạo

E00023Ngày Chủ Nhật (22/9/2013 ) 12 cung hoàng đạo, ngày cuối tuần đem đến cho Bạch Dương một nguồn năng lượng khá dồi dào và mọi thứ dường như đang diễn ra khá tích cực cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần đem đến cho Bạch Dương một nguồn năng lượng khá dồi dào và mọi thứ dường như đang diễn ra khá tích cực cho bạn. Có thể sẽ có vài chuyện hơi lờ mờ, nhưng nếu chịu nhìn thẳng vào chúng thì bạn sẽ tìm ra được những đường sáng trong đó và nhanh chóng làm rõ vấn đề. Những vầng mây u ám sẽ bị xua tan và hãy tận hưởng một buổi tối cuối tuần thật vui bên bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất nhiều cơ hội cả trong công việc và tình cảm đang liên tục đến với Kim Ngưu đến nỗi bạn cảm thấy choáng ngộp luôn. Tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và hào hứng hơn, nhưng hôm nay không phải là ngày để bạn chọn lựa mà hãy cân nhắc, xem xét tất cả các khả năng, cái nào vui hơn, có ích hơn thì ưu tiên cho nó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một trong những ngày cuối tuần tuyệt vời của Song Tử vì bạn được là chính mình, được bộc lộ, thể hiện đúng với tính cách của mình. Bạn yêu thích sự tự do, thoải mái, bạn luôn muốn những giây phút vui vẻ hết cỡ bên bạn bè, bạn muốn khuấy động không gian cho sôi nổi…tất cả những việc đó sẽ đến trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang mải mê tìm kiếm một trải nghiệm cuộc sống mới, bạn không phải tìm đâu xa, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Ở một khía cạnh nào đó, mọi người có thể đánh giá bạn là người mau chán, tốt nhất là Cự Giải nên chứng minh là họ sai đi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những điều đã gây khó chịu cho bạn trong ngày hôm qua sẽ biến mất để lại cho bạn cảm giác rất thoải mái và sảng khoái vô cùng. Đó mới đúng là tâm trạng thích hợp cho ngày cuối tuần chứ. Vậy hãy lựa thời điểm này để làm hoà với “người ta” nếu đã lỡ làm người ấy buồn, Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nghĩ rằng mình đã có những kế hoạch tuyệt vời cho ngày cuối tuần của mình, đặc biệt là khi liên quan đến chuyện tình cảm: một buổi hẹn hò. Tuy vậy, bạn đã bỏ sót vài chi tiết nhỏ nhưng cần thiết trong đó, và càng rắc rối hơn khi bạn không kịp chỉnh sửa lại vì chuyện gia đình sẽ xen ngang vào. Cố gắng tìm cách cân bằng cả hai nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cho dù Thiên Bình quan tâm nhiều hơn đến những cơ hội tài chính trong ngày mới này, nhưng hiệu quả thu lại được thì chẳng là bao nhiêu, bạn nên thận trọng nha. Mặt khác, chuyện tình cảm sẽ cực kỳ tích cực, hai bạn đang dần xích lại gần nhau hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những thay đổi lớn đang đến và Hổ Cáp có thể cảm nhận được điều đó. Tuy chúng vẫn chưa biểu lộ rõ bên ngoài, nhưng một khi xuất hiện rồi thì chúng sẽ tác động rất lớn lên đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn, kể cả thói quen và điều kiện làm việc. À, bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình hơn nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã thể hiện sức mạnh nội tâm của mình rất tốt, đặc biệt là sự thấu hiểu sâu sắc cảm xúc của mình và cả những người khác nữa. Đặc biệt, bạn còn tìm ra được những cách rất sáng tạo để làm cho ai đó đang buồn cảm thấy vui vẻ và hồ hởi trở lại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bản kế hoạch của bạn đang đi theo chiều hướng thuận lợi đó Ma Kết , vì thế hãy tiếp tục duy trì và phát huy đi nhé, cứ thế mà làm cho dù có bất kỳ sự lung lày nào xảy ra với một vài thành viên trong đó. Tuy vậy, bạn cũng nên trong tình tràng đề phòng để khi cố sự cố nào ập đến thì còn biết đường mà xoay chuyển con thuyền nữa chứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong ngày hôm nay: hãy rút ra bài học từ những gì đã xảy ra trong quá khứ và áp dụng nó vào trong hiện tại, từ đó mọi thứ sẽ diễn ra như những gì bạn mong muốn cho tương lai. Đó là một kỹ năng quan trọng đó Bảo Bình , hãy ứng dụng nó thường xuyên nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ơi, đừng bận tâm đến chuyện tiền bạc hay công việc gì nữa, đau đầu lắm, hôm nay là Chủ Nhật rồi mà. Nếu bạn cứ chúi đầu vào những con số, những bản kế hoạch chi tiết thì không sớm thì muộn sẽ bị “xì-trét” mất thôi. Tạm thời hãy cất giữ những gì mình thu hoạch được vào một nơi an toàn và thư giãn thôi.

Dự án vinpearl nam hoi an những dự án vinpearl hội an thông tin  vincity tay mo thiết kế chung cu vincity tay mo độc đáo chung cu vincity dai mo tây mỗ

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate