Ngày thứ 7 (19/10/2013) 12 cung hoàng đạo

dep-da-ong-toc-nho-ca-rot-7Ngày thứ 7 (19/10/2013) 12 cung hoàng đạo, một ngày thành công ngoài mong đợi, Song Tử có thể đạt được nhiều kết quả khiến mọi người phải ghen tị đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương nên giữ thái độ bình tĩnh trước những lời chỉ trích từ bạn bè, phản ứng một cách tiêu cực không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngoài ra, sự dồi dào về tài chính đang bảo đảm một cách vững chắc về mức độ thành công cho những kế hoạch cá nhân trong ngày. Hãy dành thời gian họp mặt cùng gia đình vào buổi tối nữa nhé

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Hãy luôn vững vàng trước mọi khó khăn, Kim Ngưu có thể vượt qua mọi chuyện nếu nắm bắt tốt cơ hội. Bạn cần phải sẵn sàng, quan sát tốt và nhìn xa trông rộng, có như vậy bạn mới biết được cần phải làm gì để vượt qua trở ngại. Thời gian cuối ngày, Kim Ngưu nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè, mọi căng thẳng sẽ nhanh chóng biến mất.
Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, Song Tử có thể đạt được nhiều kết quả khiến mọi người phải ghen tị đó. Nếu có ai nhờ đến sự hỗ trợ thì nên nhanh chóng nhận lời nha, bạn sẽ có thêm điểm cộng cho chính mình và sẽ được yêu quý hơn. Người ấy cũng sẽ tặng bạn một bất ngờ với một món quà cực kỳ đáng yêu và chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải luôn muốn bạn bè được vui vẻ, bạn rất thành công với những dự định cá nhân trong ngày. Tuy nhiên, mọi việc có thể đang tiến triển rất chậm chạp, bạn cần phải quyết tâm hơn. Tình hình tài chính không mấy suôn sẻ cũng gây ra một số trở ngại, hãy thử nhờ ba mẹ giúp đỡ xem sao nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Trước khi chỉ trích bất kỳ ai thì Sư Tử nên đặt mình vào vị trí của người khác nhé, có như vậy thì bạn mới có cái nhìn khách quan hơn và hạn chế những đánh giá sai lầm. Buổi chiều, bạn hãy gọi điện hỏi thăm những người bạn cũ và hẹn nhau đi ăn tối, sẽ có một buổi tối rộn ràng và nhiều cảm xúc của những kỷ niệm xưa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hãy luôn kiên trì, mọi khó khăn trong ngày có thể được giải quyết suôn sẻ nếu như Xử Nữ bình tĩnh hơn. Bên cạnh đó, gia đình có thể tạo điều kiện tối đa về tài chính, nhưng kết quả thế nào thì tùy thuộc hoàn toàn vào nỗ lực cá nhân. Buổi tối là thời gian bạn sẽ nên dành cho người yêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Khả năng giao tiếp khéo léo mang đến thuận lợi nhất định trong công việc, Thiên Bình đang cực kỳ phấn khích với những dự định cá nhân trong ngày. Nhưng thật khó để thành công nếu cứ mãi duy trì tác phong làm việc hiện tại, đến lúc bạn cần phải đổi mới cách làm việc của mình rồi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Hổ Cáp có thể cảm thấy nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, bạn dường như chưa thật sự sẵn sàng để đón nhận điều này. Vào buổi trưa, một bất ngờ dễ thương sẽ đến, bảo đảm sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc suốt buổi cho mà xem. Buổi tối, bạn nên thư giãn bằng cách đọc sách.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Những kiến giải của Nhân Mã luôn được đánh giá cao, đơn giản vì chúng có sức thuyết phục lớn. Thời gian đầu ngày, mọi việc đang dần đi vào ổn định, nhưng vấn đề sức khỏe cần phải được quan tâm một cách đúng mực. Chăm chỉ tập thể dục sẽ luôn là lời khuyên tốt áp dụng cho mọi người và mọi lúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đừng sợ đối diện với khó khăn, thử thách bạn nhé vì qua những chướng ngại đó bạn sẽ học được rất nhiều điều cho mình. Chỉ cần bạn luôn trong tư thế sẵn sàng thì sẽ có đủ bình tĩnh tìm giải pháp vượt qua thôi. Nhưng sẽ có vài xích mích với bạn bè, những gì bạn cần làm lúc này là im lặng, không nên tranh cãi nhiều, và tìm lúc khác thích hợp để giải thích.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Rất nhiều chuyện trong ngày đang có tác động tiêu cực đến suy nghĩ và hành động của Bảo Bình. Đã đến lúc cần có sự thay đổi về suy nghĩ một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn đến trong công việc, nhưng vẫn còn quá sớm để có thể xả hơi, Bảo Bình cần phải duy trì sự tập trung tối đa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đầu ngày sẽ có vài tin vui đến với Song Ngư, điều này trở thành động lực rất lớn để bạn phấn đấu hơn trong ngày. Tuy thế, đừng vì quá phấn khởi mà hành động bộp chộp nha, luôn suy nghĩ thật thấu đáo trước khi hành động. Buổi tối là thời gian thích hợp để bạn họp mặt và xả stress cùng bạn bè.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate