Nghệ thuật tặng quà cho bạn gái

Nghệ thuật tặng quà cho bạn gái bí quyết ở đây là “hãy nghĩ đến những gì cô ấy thích, chứ không phải những thứ bạn thích tặng cô ấy”.

Nghệ thuật tặng quà khi nàng là “mục tiêu”

Khi bạn muốn để mắt đến một người và bạn muốn bật đèn xanh với người ấy,thì món quà nhỏ là cách tuyệt vời nhất để bạn có sự chú ý của nàng.Nhưng bạn muốn loại chú ý nào? Bí ẩn và gợi cảm? Nhẹ nhàng chứ không dồn dập? Bạn có thể tặng nàng một món quà với gợi ý đầy tinh nghịch và dí dỏm như một con gấu bông, đặc biệt hơn là một chú Gấu Bông in ảnh cô ấy, một hộp bút để bàn. Có thể bạn cũng muốn thể hiện tình bạn đang tồn tại giữa hai người,nhưng lại muốn nâng nó lên,một đĩa nhạc hai bạn cùng ưa thích,chứa những ca khúc lãng mạn là một gợi ý không tồi đâu nhé.

Gau-bong-in-anh-dep-ha-hoi-8Một chú Gấu bông dễ thương in ảnh nàng cùng lời nhắn gửi Kute chắc chắn nàng sẽ yêu thích

Khi nàng là người bạn muốn hẹn hò

Bạn và nàng đã có những nhấp nháy báo hiệu sắp trúng muỗi tên của thần Cupid, nhưng hai bên vẫn chưa có một cuộc nói chuyện chính thức nào. Đây chính là dịp tặng quà đấy. Một món quà để cho người ấy biết rằng nàng là “duy nhất”chiếm trọn tâm trí của bạn. Một món quà đầy ý nghĩa là món quà có thể nói lên được tình cảm bạn dành cho nàng và mong muốn tiến xa hơn. Tặng cô ấy một quyển sách mà cô ấy thích mà bạn phát hiện được trong lúc trò chuyện. Một món quà độc đáo như in ảnh nàng lên cốc cùng với ý tưởng nghỗ nghĩnh của bạn đó là quà tặng tuyệt đấy

in-anh-len-coc-qua-tang-doc-dao

In ảnh lên cốc tặng nàng

Nghệ thuật tặng quà khi nàng là bạn gái

Đây chính là cô gái rong ruổi cùng bạn trong những ngày cuối tuần, là người đang cùng bạn thắp lên ánh sáng cuộc đời, cùng nhau hi vọng một điều gì đó thật đặc biệt cho tương lai. Món quà sẽ thể hiện bạn hiểu cô ấy đến mức nào. Hãy làm cho nàng thật ngạc nhiên về bạn. Khi đã là bạn gái rồi thì tặng quà gì để thú vị cũng làm các chàng đầu đúng không nào, một gợi ý cho bạn nhé, hãy in hình 2 bạn lên tranh ghép hình tháo tung ra rồi cùng thi ghép lại nào xem ai nhanh hơn và người thua cuộc chắc chắn bị phạt “có nhiều hình thức phạt hay lắm ^^ các bạn tự nghĩ, ai có cách phạt hay nhớ comment bên dưới nha^^”

tranh-ghep-hinh-1

Khi nàng là vợ mới cưới

Hai bạn vừa mới kết hôn,cuộc sống lúc này thật dễ chịu. Những cuộc trò chuyện cùng nhau,những giây phút vùi đầu trong bếp,cùng nhau dọn nhà sẽ làm cho cuộc sống sau hôn nhân của hai bạn thêm mặn nồng. Một đêm đầy ánh đèn, một chai rượu vang đỏ, bạn xuất hiện trong bộ đồ thật nam tính, một món quà đầy bất ngờ và thú vị.

qua-tang-pha-le-in-anh-len-pha-le-dan-piano-3

Thêm một quà tặng pha lê bất ngờ nữa một Đàn Piano in ảnh 2 bạn có thể mở bản nhạc cổ điển cùng nghe

qua-tang-pha-le-cao-cap-in-anh-len-pha-le-3d-21

hay một pha lê 3D có thể xoay 360 độ cùng nhau xoay và ngắm ảnh đẹp 2 bạn lãng mạn nhé

Một vài lưu ý quan trọng khi tặng quà:

Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Còn bạn khi bạn được nhận quà hãy trân trọng và ứng xử khỏe bạn nhé để không  tấm lòng của người tặng:

Khi có người tặng quà cho mình, ta nên nhận với sự nhiệt tình và thích thú, ngay cả khi những món quà ấy không phải là thứ ta thích. Hãy nghĩ đến tình cảm của người tặng quà mà vui vẻ đón nhận. Dù sao thì, món quà không quan trọng bằng ý nghĩa và tình cảm đằng sau nó.

“Cám ơn bạn!” là câu đầu tiên để nói khi nhận một món quà. Sau đó, nói một điều gì theo lời lẽ riêng của mình để chứng tỏ là bạn đã rất vui khi nhận quà. Bất cứ điều gì chứng tỏ rằng bạn “hài lòng” và cám ơn thì đều đúng, đều nên làm. Không nên nghĩ đây là những câu nói khách sáo, xã giao. Chính những câu nói như vậy lại làm cho người tặng quà cảm thấy cũng… hài lòng.

Chúc các bạn tìm được món quà độc đáo ý nghĩa dành tặng cho một nửa của mình nhé!

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate