Quà tặng gì ngày 8 tháng 3 độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất?

Cứ đến độ ngày 8 tháng 3 về, cánh mày râu lại băn khoăn không biết dành tặng món quà gì cho những người phụ nữ mà mình yêu thương vào ngày 8/3. Dạo quanh thị trường quà tặng 8-3 quanh đi quẩn lại chỉ có hoa, gấu bông, mỹ phẩm, thời trang… những sản phẩm sẵn có  đã quá quen thuộc và đơn điệu.

Vậy quà tặng gì ngày 8 tháng 3 độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất, thể hiện được cả dấu ấn người tặng và người nhận quà!

Đây là một khám phá, mà theo chúng tôi đó là quà tặng độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất ngày 8 tháng 3 ! Đó là in hình ảnh người ấy lên cốc, pha lê, tranh ghép, tranh gỗ, móc khóa, huy hiệu hay vỏ iphone… cùng lời nhắn gửi yêu thương đó thật sự là một quà tặng ngày 8 tháng 3 độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất.

qua-tang-gi-ngay-8-thang-3-sang-tao-doc-dao-y-nghia-nhat-1 IN ẢNH LÊN CỐC quà tặng ngày 8 tháng 3 độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất

qua-tang-gi-ngay-8-thang-3-sang-tao-doc-dao-y-nghia-nhat-2IN ẢNH LÊN PHA LÊ quà tặng ngày 8 tháng 3 độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất

VIDEO QUÀ TẶNG 

Vậy làm thế nào để được những chiếc cốc đẹp như thế này làm quà tặng?

qua-tang-gi-ngay-8-thang-3-sang-tao-doc-dao-y-nghia-nhat-5

Bước 1: Bạn chọn từ 3 đến 5 ảnh đẹp (ảnh chụp trên điện thoại, máy ảnh, máy tính, trên facebook… đều in được), nghĩ thêm “lời chúc yêu thương”

Bước 2: Liên hệ đến nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất để in quà tặng

Quy trình làm việc:

1. Làm việc trực tiếp: Các bạn đến shop in lấy ngay sau 5 – 15 phút (ảnh in trên cốc, pha lê…là ảnh trong điện thoại, máy tính, lấy trên facebook đều in được)
2. Làm việc online: Bạn gửi ảnh, mô tả yêu cầu thiết kế, đặt hàng vào email hoặc Facbook, Shop sẽ thiết kế và gửi lại bạn. Nếu bạn ưng mẫu thì đến shop in lấy ngay. Với các bạn ở xa, chuyển tiền vào TK của shop, shop sẽ ship hàng cho bạn trong 3 ngày.

qua-tang-gi-ngay-8-thang-3-sang-tao-doc-dao-y-nghia-nhat-6

Với món quà đặc biệt này, bạn sẽ lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp cũng như những kỉ niệm ngọt ngào trên những bức ảnh mà không bị phai dấu theo thời gian.

Bạn có thể thỏa thích lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn in, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu mã vô cùng độc đáo, ấn tượng, đảm bảo người được tặng sẽ phải vô cùng bất ngờ, hạnh phúc khi nhìn thấy.

Chiếc cốc xinh xắn, đáng yêu, có hình bạn và người yêu trên đó, các bạn sẽ luôn được ngắm nhìn nó mỗi khi dùng nó, thật ý nghĩa phải không bạn! Cốc này mà dùng uống nước chắc hẳn cũng sẽ rất “ngọt” ngào phải không các bạn!

Chúc bạn có một ngày 8 tháng 3 vui vẻ và hạnh phúc với một một món quà ý nghĩa nhất dành cho người bạn yêu thương!

PersonGifts – Gửi trọn niềm yêu thương!

Chuyên thiết kế quà tặng theo yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp: in ảnh, in logo, hình tượng lên cốc, pha lê, móc khóa, huy hiệu, áo, gối, gạch men, đá… quà tặng sinh nhật, noel, ngày kỷ niệm, ý nghĩa, độc đáo – Gửi trọn niềm iu thương!

Hà Nội: Số 2/62/41 Phố Vọng, ĐT: 0966 095 096
Email: [email protected]

Chi nhánh In Quà Tặng Thái Nguyên
Số 9/231 Lương Ngọc Quyến, ĐT: 0966 388 868
Email: [email protected]
Website: http://inquatang.vn/

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate