Tháng 10 sắc thu 12 cung hoàng đạo

E00010Tháng 10 sắc thu 12 cung hoàng đạo, những ngày đầu tháng, Thiên Bình bắt đầu khá lặng lẽ, nhưng dần dần mọi việc sẽ khởi sắc và trở nên sôi động hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ngày đầu tháng là khoảng thời gian mà Bạch Dương nên củng cố các mối quan hệ tình cảm cá nhân, bạn cần kiềm chế tốt tính tình và cái tôi của mình nếu muốn hòa hợp với mọi người xung quanh. Giữa tháng, bạn sẽ có những ý tưởng đầy tiềm năng để phát triển, quan trọng nhất là phải biết trình bày với đúng đối tượng. Hãy suy tính đường đi nước bước cẩn thận nhé. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ có xu hướng thích vung tay tiêu xài, mua sắm mà chẳng nghĩ đến hậu quả, có lẽ bạn nên cố trì hoãn các khoản chi lớn cho đến hết tháng. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được một số tin tức bất ngờ vào những ngày cuối tháng, nếu muốn có thời gian cho riêng mình, bạn nên thu xếp một chuyến đi nghỉ ngắn ngày đi nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ mơ mộng khá nhiều, nhưng cũng chật vật để biến chúng thành hiện thực, công việc sẽ tiến triển chậm hơn, các cơ hội phát triển nghề nghiệp không thực sự nhiều, nhưng nếu chú ý, bạn sẽ vẫn chớp được một hay hai cơ hội đáng xem xét. Vào những ngày 15 và 26 là thời điểm “thiên thời địa lợi” nhất nếu bạn muốn thay đổi hoặc làm việc lớn, bởi vì tâm trạng của bạn trong hai ngày này cũng ở vào trạng thái tốt nhất, phấn chấn nhất. Tuy nhiên, đến gần cuối tháng, tâm tính của Kim Ngưu dễ bị ngoại cảnh tác động. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu tới chuyện tình cảm. Hãy cố gắng bảo trì bình tĩnh ngay cả khi có những lời đồn đại không tốt đến tai bạn. Ngay trong công việc, bạn cũng nên tránh để những lời nhận xét của người khác tác động tới mình. Hãy luôn tỉnh táo để nhận diện rõ lựa chọn nào tốt nhất cho bản thân nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng này, Song Tử sẽ thay đổi nhiều phương diện trong cuộc sống. Bạn có khả năng đưa ra các kế hoạch lớn và có đủ hiểu biết để chọn hướng đi đúng mà không cần phải chịu ảnh hưởng, điều khiển từ người khác. Hãy bình tĩnh theo đuổi điều bạn cần làm nhé. Vào ngày 15, những cơ hội trong công việc là khá rõ nét, Song Tử cần chủ động nắm bắt và cố gắng thực hiện chúng thành công nhất có thể. Sang ngày 20, chuyện tình cảm sẽ là điểm nhấn nổi bật, hai bạn ngày một hiểu nhau hơn, thậm chí là chung quan điểm trong những vấn đề mà trước kia luôn có sự đối nghịch nhau. Đến cuối tháng, Song Tử sẽ có cơ hội để bộc lộc khả năng của mình. Cơ hội thành công đang nằm trong tầm với của bạn đấy, quan trọng là nắm bắt thế nào thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bước vào tháng 10 với tinh thần đầy tự tin và hăng hái. Tuy nhiên, đôi lúc bạn có thể tỏ ra quá kiêu ngạo về năng lực của mình, những hành động của bạn có thể gây ra choáng váng với những ai thân cận đấy nhé. Vào ngày 9, bạn khá hăng hái và hoạt bát, đây là thời điểm mà Cự Giải có thể bắt đầu đề ra những mục tiêu lớn. Ngoài ra, công việc có thể gặp một vài cản trở vào ngày 15, thay vì bi quan thì bạn nên áp dụng chiến lược ” lùi một bước, tiến hai bước” nha. Khoảng thời gian cuối tháng, chuyện tình cảm sẽ cực kỳ tốt đẹp hơn cả mong đợi, hãy nên cởi mở và tâm sự nhiều hơn với đối phương, sự đồng cảm sẽ giúp hai bạn thu hẹp được khoảng cách và xích lại gần nhau hơn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng này, những điều kiện khách quan đều ủng hộ Sư Tử, những ý tưởng bạn theo đuổi sẽ bắt đầu đạt được thành tựu nhất định. Đây chính là lúc đặt ra tham vọng lớn hơn trong công việc và sự nghiệp. Hãy chứng tỏ mình vừa là người biết đặt ra kế hoạch và cũng giỏi thực hành đi nhé. Vào ngày 12, bạn có thể gặp một vài cản trở nhưng nhờ thế mà mối quan hệ giữa Sư Tử và mọi người xung quanh có cơ hội được cải thiện hơn. Tuy vậy, những khoản chi mạnh tay trong ngày 20 có thể khiến bạn thực sự gặp khó khăn, hãy tập thói quen chi tiêu thật tiết kiếm nha. Thời gian cuối tháng, Sư Tử có xu hướng thích thể hiện bản thân và những gì đạt được trong công việc, hãy nên khiêm tốn hơn bởi vì người khác sẽ cho rằng bạn đang rất kêu ngạo đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu tháng là giai đoạn khá thuận lợi đối với Xử Nữ, bạn nên bắt đầu các kế hoạch hoặc các mối quan hệ mới vào lúc này. Vào ngày 7, những cơ hội tài chính mang lại nguồn ngân quỹ dồi dào, bạn có thể an tâm rằng khoảng thời gian còn lại của tháng sẽ rất sung túc. Tuy vậy, Xử Nữ cần thận trọng với những mối quan hệ mới tạo lập trong ngày 17, bởi vì bạn có thể gặp rắc rối khi giúp đỡ người khác hết mình đấy. Ngoài ra, sự hiểu lầm trong chuyện tình cảm mang lại khá nhiều cảm xúc tiêu cực trong ngày 25. Khoảng thời gian còn lại của tháng, Xử Nữ nên nỗ lực hơn trong các kế hoạch đề ra, bạn cần mau chóng hoàn thành chúng cho kịp tiến độ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày đầu tháng, Thiên Bình bắt đầu khá lặng lẽ, nhưng dần dần mọi việc sẽ khởi sắc và trở nên sôi động hơn. Thậm chí, trong hai tuần đầu, bạn có thể không hứng thú với những trải nghiệm mới hay gặp gỡ, kết giao. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn sẽ ngày càng cởi mở, nhiệt tình và vui vẻ hơn trong ngày 16, Thiên Bình nên thử sức ở những lĩnh vực mới, hãy bắt đầu xúc tiến một cách cụ thể bằng hành động thay vì chỉ là lời nói thôi nha. Sang ngày 20, chuyện tình cảm sẽ cực kỳ khởi sắc, hai bạn ngày một gắn kết và đồng điệu hơn về mặt cảm xúc. Những ngày cuối tháng, Thiên Bình nên chủ động tham gia những hoạt động xã hội cùng với bạn bè, và đặc biệt là bạn phải dành nhiều thời gian để mang lại niềm vui cho những thành viên trong gia đình nữa nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngay từ đầu tháng, tinh thần của Hổ Cáp đã rất phấn chấn, bạn nên chú trọng xây dựng, phát triển quan hệ tốt với gia đình và bạn bè nghen. Tất nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng có thể gặp chuyện phiền lòng, đa số đến từ sự ghen tị và soi xét của người khác, thay vì bực bội thì hãy nên vui vẻ bỏ qua nhé. Vào ngày 15, Hổ Cáp
có cơ hội để đẩy mạnh sự nghiệp, hoặc được bạn bè tạo cho cơ hôi thăng tiến. Điều quan trọng là phải biết kiên nhẫn chờ thời, đừng hấp tấp nhé. Sang ngày 21, chuyện tình cảm có thể không được như mong đợi, một vài mâu thuẫn khiến hai bạn ngày một trở nên xa cách, Hổ Cáp nên chú ý các dấu hiệu này thật kỹ nha. Khoảng thời gian còn lại, bạn có thể an tâm vì những kế hoạch trong tháng luôn đạt kết quả thành công mỹ mãn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, Nhân Mã nên dành nhiều sự quan tâm hơn tới chính bản thân mình, bạn có thể đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc nhờ biết nắm bắt tốt các cơ hội. Vào ngày 11, bạn càng nên chủ động kết giao tốt với bạn bè và đồng sự, nhưng hãy đặt lợi ích của mình lên làm tiêu chuẩn cho các mối quan hệ này nha. Sang ngày 19, Nhân Mã có thể thoải mái thể hiện năng lực bản thân mà không sợ bị kìm hãm, hãy chủ động tìm kiếm cơ hội phát triển cao hơn nữa. Khoảng thời gian cuối tháng, bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn và như ý trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, đây sẽ là thời điểm tốt để quyết định chi một khoản tiền đầu tư hoặc mua sắm lớn, Nhân Mã sẽ rất tự chủ trong chi tiêu sinh hoạt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng 10 này, Ma Kết khá cố chấp và bảo thủ, bạn thích làm theo ý mình và không quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Tính cách mạnh mẽ này không phải là xấu, nhưng nếu quá đề cao nó, bạn có thể khiến các mối quan hệ của mình lâm vào tình trạng căng thẳng. Hãy để mọi người có cơ hội bày tỏ quan điểm của mình nhé, đặc biệt trong công việc. Sau ngày 17, bạn nên dành thời gian bồi đắp lại mối quan hệ tình cảm của mình. Ma Kết sẽ có những giây phút lãng mạn và mãnh liệt. Tuy nhiên, bạn cần tránh nói mà không suy nghĩ trong những lúc tâm tính đang hấp tấp, nóng nảy. Vào cuối tháng, về mặt tiền bạc, bạn nên thận trọng đề phòng những ai có ý đồ lợi dụng. Hãy làm chủ mục đích cũng như khả năng chi tiêu của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày đầu tháng này là thời điểm thuận lợi để Bảo Bình phát triển các mối quan hệ xã hội. Bạn nên giao lưu cởi mở với bạn bè để tìm kiếm các cơ hội phát triển có thể xuất hiện trong các tuần tiếp theo. Trong công việc, hãy tiếp tục cố gắng hết sức mình, công sức bạn bỏ ra chắc chắn sẽ không uổng công vô ích. Vào giữa tháng, về mặt tiền bạc, nếu như bạn đang có cơ hội thì đừng nên để bất cứ ai hay việc gì kìm chân. Bảo Bình nên tận dụng mọi dịp để giúp đỡ những người thân thiết với mình, cũng như bạn bè khác vào những ngày cuối tháng nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này mở đầu với một vài biến cố và mâu thuẫn xảy đến với Song Ngư,bạn nên lặng lẽ chờ cho giai đoạn ngắn này trôi qua. Sau ngày mùng 9, mọi chuyện sẽ trở nên yên bình hơn. Từ ngày 17, bạn sẽ càng bình tĩnh, tự chủ, và có thể đưa ra các quyết định dứt khoát. Thậm chí nếu có thay đổi, bạn cũng sẵn sàng đón nhận. Về chuyện tình cảm, Song Ngư nên xác định rõ điều bạn thực sự muốn. Bạn nên thu xếp thời gian riêng tư để quan tâm nhiều hơn đến người ấy nha. Khoảng thời gian cuối tháng, trong công việc, hãy nên thành thật thể hiện rõ quan điểm, đừng để ý kiến của người khác áp đặt lên các quyết định của bạn nhé.

Thông tin dự án vinhomes lò đúc thiết kế vinhomes lò đúc  sản phẩm vinhomes lò đúc phân khúc officetel Hà Nội đang ra mắt

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate