Làm thế nào để học Tiếng Anh Giao Tiếp hiệu quả nhất?

PersonGifts – In Quà Tặng.vn hân hạnh tài trợ:
KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THỰC TẾ
“Không sợ tiếng anh”

Để học Tiếng Anh Giao Tiếp hiệu quả nhất điều đầu tiên là chính bạn phải yêu thích học tiếng anh, để yêu thích nói tiếng anh bạn cần loại bỏ được tâm lý ngại nói tiếng anh vì sợ nói tiếng anh sợ nói sai, vì thế bạn thấy nói tiếng anh, giao tiếp tiếng anh là rất khó khăn. Điều thứ 2 để nói tiếng anh, giao tiếp tiếng anh tốt bạn cần có môi trường giao tiếp tiếp thường xuyên và liên tục để những bài học của bạn trở thành kỹ năng phản xạ tự nhiên khi gặp các tình huống giao tiếp tiếng anh hàng ngày trong cuộc sống!

Trên cơ sở đó PersonGifts English Club kết hợp với các bạn (các thầy) đã đi làm thực tế tại các tổ chức nước ngoài, đi du học, tổ chức buổi học giao tiếp tiếng anh thực tế với tiêu chí “KHÔNG SỢ TIẾNG ANH”, học tự tin, thoải mái và hiệu quả!
hoc-tieng-anh-pro Chương trình “HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ” dành cho tất cả các bạn (học sinh, sinh viên, người đi làm…) muốn nói tốt tiếng anh giao tiếp tốt trong các tình huống thực tế:

>> Nội dung: Học các tình huống giao tiếp thực tế trong đời sống hàng ngày một cách tự nhiên mà không cần phải nghĩ, dịch trong đầu. Giáo trình được các thầy, các bạn đã đi làm việc thực tế ở các tổ chức nước ngoài biên soạn trên cơ sở chọn lọc các tình huống tiêu biểu gần gũi nhất với đời sống hàng ngày giúp các bạn dễ học, dễ nhớ, dễ thực hành… Hướng dẫn phát âm chuẩn, hoàn thiện kỹ năng phát âm. Ngoài ra các bạn còn được tự mình trình bày các topic, câu chuyện yêu thích hàng ngày bằng tiếng anh, nhằm tạo sự tự tin, nâng cao khả năng nói, phát âm, thuyết trình tiếng anh trước đám đông.

Riêng ngày thứ 7, CN sẽ tổ chức những buổi dã ngoại đi thăm quan thực hành tiếng anh thực tế tại các bảo tàng việt nam (bảo tàng dân tộc học, bảo tàng quân đội…), các điểm văn hóa du lịch (Quốc tử giám, Hồ Gươm, Hồ Tây, Đền Chùa…), các trung tâm mua sắm (phố cổ, chợ đêm, trung tâm thương mại…) mỗi topic sẽ được lựa chọn sao chọn sao cho phù hợp vời việc thực hành hiệu quả nhất… tại các  buổi đi thực tế các bạn có thể thảo luận bằng tiếng anh với nhau về văn hóa tại đó, đồng thời có thể gặp trực tiếp những người nước ngoài để giao tiếp!

Với 95%  giờ học là thực hành giao tiếng tiếng anh, chắc chắn các bạn sẽ hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh rất nhanh!!!

>> Phương pháp chính: Tạo động lực, tự tin, thoải mái cho các bạn học tiếng giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên vui vẻ, gẫn gũi. Sau khi được hướng dẫn, nghe các thầy nói về các tình huống, các bạn tự giao tiếp với nhau theo các tình huống thực tế (mỗi ngày một đến hai tình huống),  thầy sẽ giám sát chỉnh dần cho từng bạn trong quá trình giao tiếp…

>> Địa điểm: Để “phá vỡ” cách học nhàm chán đơn điệu trên các giảng đường, chương trình tổ chức lớp học ngoài trời nhằm tạo không gian tự nhiên cho việc học thú vị, thoải mái, đặc biệt tự tin không e ngại khi nói tiếng anh trong bất kỳ tình huống nào!

hoc-tieng-anh-hieu-qua-nhat

>> Thời gian học: Để các bạn có thể học hiệu quả nhất, thời gian học vào buổi sáng từ 7h00 đến 9h0o. Ngoài ra sẽ có các lớp buổi chiều tối, buổi tối để cho các bạn không có điều kiện học buổi sáng tham gia!

>> Thời lượng khóa học: Học liên tục 1 tháng (25 đến 26 buổi) nhằm tạo cách học thực hành, phản xạ liên tục trong môi trường nói tiếng anh, nhằm giúp các bạn sau 1 tháng học hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng anh theo đúng tiêu chí chương trình “KHÔNG SỢ TIẾNG ANH”

>> Học phí: Mục tiêu PersonGifts English Club giúp các bạn “GIAO TIẾP TIẾNG ANH – KHÔNG SỢ TIẾNG ANH”  với sự tài trợ Shop PersonGifts – Inquatang.vn học phí ưu đãi nhất 650K/khóa học 1 tháng (Sau 1 tháng nếu các bạn muốn rèn luyện thêm có thế theo học các lớp sau hoàn toàn Miễn Phí).

>> Quà tặng hấp dẫn TỰ CHỌN cho các bạn tích cực tham gia và đạt thành tích tốt nhất từ PersonGifts – In Quà Tặng.vn

CÁC BẠN XEM THÊM VIDEO VỀ LỚP HỌC THÚ VỊ TẠI ĐÂY:

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học:

PersonGifts English Club – Speak English, We Can Do That!

Địa chỉ: 223 Khương Hạ Mới  (627 Vũ Tông Phan), Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/persongiftsenglishclub

Hotline: 0966 388 868 (Mr. Hùng)

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate