20 phút mỗi ngày để có “3 vòng” hoàn hảo

Tập luyện 20 phút mỗi ngày để có “3 vòng” hoàn hảo, bạn e ngại vì “3 vòng” của mình chưa đẹp? Hãy tập bài thể dục dưới đây 20 phút mỗi ngày, bạn sẽ có một vòng eo như ý cùng những đường cong hoàn hảo, tốt nhất nên dậy sớm và tập vào buổi sáng không chỉ cho bạn “3 vòng” đẹp như ý mà còn đem lại cho bạn một sức khỏe tuyệt vời khi dậy sớm tập luyện mỗi ngày.

1.  Tập cho Vòng eo đẹp

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-1Hai tay chống vào eo, chân rộng bằng vai và lắc hông. Có thể kiếm thêm cái vòng mây để lắc vòng hiệu quả sẽ thật tuyệt vời!

2. Luyện tập xương chậu

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-2Một tay giữ eo rồi dùng lực đẩy mạnh di chuyển vị trí của hông

3. Vươn ra sau

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-3Hai tay đặt phía sau đầu., toàn thân đứng thẳng rồi vươn ra sau trong vòng 10 giây.

4. Kiễng chân

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-4Kiễng hai chân trong vòng 10 giây rồi hạ xuống, tập đi tập lại 5 lần sẽ giúp bạn có đôi chân khoẻ hơn.

5. Thu nhỏ vòng eo

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-5Hít thở sâu, vươn người ra phía trước và dừng lại ở tư thế đó khoảng 5-10 giây, tập đi tập lại 5 lần sẽ giúp bạn có vòng eo nhỏ hơn.

6. Tập lên xuống

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-6Hai tay cầm hai bình nước, lần lượt giơ lên hạ xuống như hình vẽ, mỗi lần giữ tư thế khoảng 5 giây, tập đi tập lại khoảng 10 lần.

7. Tập sang trái sang phải

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-7Làm tương tự như động tác trên nhưng tập theo hai chiều trái và phải, mỗi lần giữ tư thế trong 5 giây, tập 10 lần.

8. Tập luyện tạo cảm giác về trọng lượng

tap-luyen-de-co-voc-dang-thon-dep-8Hai tay đặt trước ngực, nâng hạ hai bình nước như hình vẽ, tập khoảng 20 lần.

Bạn đã không muốn làm người phụ nữ xấu thì cũng đừng làm người phụ nữ lười nhé, hãy chăm chỉ tập luyện mỗi ngày để có đường cong hoàn hảo. Chúc bạn thành công!

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate