Siêu xe Lamborghini Sesto Elemento khoe dáng hầm hố

Siêu xe Lamborghini Sesto Elemento khoe dáng hầm hố. Bên cạnh siêu SUV Urus, Lamborghini còn mang đến Pebble Beach Concours năm nay siêu xe hiếm Sesto Elemento mạnh mẽ.Sieu-xe-1

Bên cạnh cuộc thi tài của những mẫu xe cổ, Pebble Beach Concours còn là dịp để những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới cho ra mắt các siêu phẩm của mình. Sự kiện năm nay, Bugatti đã khiến người dùng không khỏi trầm trồ trước siêu xe Veyron Grand Sport Vitesse màu xanh-trắng đặc biệt. Trong khi đó, McLaren cũng khiến không ít người phải “thèm thuồng” với siêu phẩm X-1 độc nhất vô nhị có giá đến 7 triệu USD.

Không chịu kém cạnh những đối thủ trên, thương hiệu siêu xe nước Ý, Lamborghini, đã chính thức giới thiệu tới khách hàng mẫu xe siêu hiếm, siêu đắt Sesto Elemento. Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc, siêu xe mang biểu tượng bò tót có giá bán cũng lên tới 2,2 triệu USD.

Sesto Elemento sở hữu khối động cơ V10 5.2 lít, hút khí tự nhiên thừa hưởng từ “người anh em” Lamborghini Gallardo. Do đó, sức mạnh của Sesto Elemento có thể tương đương với 570 “chú ngựa”, kèm theo mô-men xoắn cực đại của động cơ đạt 542 Nm, cho phép siêu xe mới của Lamborghini đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong vòng 2,5 giây.

Bên cạnh khả năng tăng tốc ấn tượng, Sesto Elemento còn có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 298 km/h. Với thân xe được chế tạo nhiều từ sợi carbon và một số loại vất liệu nhẹ, nên trọng lượng của Sesto Elemento chỉ khoảng 999 kg.

Koung Samnang

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate