Tư vấn Loa vi tính giá rẻ nghe nhạc hay nhất

Dạo qua thị trường loa vi tính giá rẻ thấy đau đầu vì có rất nhiều các thương hiệu loa vi tính khác nhau kể cả trong nước và nước ngoài không biết loại nào hay cho dù đôi khi chấp nhận đầu tư giá cao một chút??? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn hãng loa vi tính nào cho phù hợp với sở thích, nhu cầu, đặc biệt là mức giá phù hợp túi tiền. Kênh vuichoigiaitri.net xin mách bạn loa vi tính giá rẻ nghe cực chất Junbog JB 8500A giá chỉ hơn 1 triệu:

loa-vi-tinh-gia-re

Bộ loa vi tính giá rẻ nghe nhạc cực chất Jonbog 8500A

Bạn thấy Kết cấu Loa cực kỳ chắc chắn tạo âm thanh chắc sắc, bass đập hết công suất vẫn ấm
– Bộ Bass mạnh mẽ công suất lớn nghe nhạc sàn nhạc đỏ cực đầm
– Bộ Treble sắc nghe nhạc hòa tấu cực hay
– Kết hợp nghẹ nhạc cực đỉnh, hát karaoke vi tính thoải mái xả hết stresss :))…

Tại sao loa vi tính Junbog 8500A này lại nghe cực chất vì bộ Bass đập cực êm, Treble rất sắc bạn có dùng nghe Dance , DJ… nghe nhạc nhẹ nhàng : jazz, hòa tấu , nhạc nhẹ trữ tình…. nói chung gghe tạp tất cả các thể loại nhạc, đây là dòng loa hỗ trợ tốt tất cả các kiểu nhạc. Hát karaoke giải trí ví tính cũng rất đã.

Bạn xem video nghe thử Loa với các loại nhạc dưới đây với các thể loại nhạc và cuối cùng thử Karaoke nữa quay bằng con IP 5 nên chất lượng chưa ngon lắm, tuy nhiên bạn có thể qua nghe trực tiếp nếu kết thì sắm một em nhé về nghe cực đã.

Chức năng nghe USB có điều khiển từ xa, khe cắm SD card cũng là một tiện ích khi bạn nghe nhạc không cần mở máy vi tính….
loa-vi-tinh-gia-re-ha-noi-1

Tóm lại loa vi tính có nhiều hãng, nhiều mức giá tuy nhiên với tầm mức giá trên 1 triệu thì đó là một chiếc loa vi tính nghe nhạc hay nhất mà mình đã nghe vì mình đã thử một số loa vi tính trên 2 triệu nhưng cũng không lại được vì vậy mình mới viết bài này hi vọng giúp các bạn có được một chiếc loa nghe nhạc như ý hợp lý túi tiền, và cũng vì dòng loa này khá hiếm nên bạn có thể qua nghe thử trước khi quyết định đặt hàng, mình sẽ Ship hàng về giúp bạn.
Giá khuyến mại: 1.850.000đ chỉ còn 1.499.000đ từ ngày 27/11/2016 đến 30/11/2016

Đặt hàng alo ngay: Ken Do Hoàng – 01634967984

Địa điểm nghe thử và đặt hàng: Shop PersonGifts – Số 19 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate