Link live xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Nhật bản 16h ngày 19/8 asiad 2018

Sau hai lượt trận, U23 Việt Nam đang chia sẻ ngôi nhất bảng D với U23 Nhật Bản. Cả hai đội tuyển này đều giành được 6 điểm tuyệt đối, ghi 5 bàn thắng và kết quả lượt trận cuối sẽ phân định ngôi đầu của bảng D. Trong trường hợp trận đấu kết thúc với kết quả hòa, hai đội sẽ phải đá 11m để tranh ngôi nhất bảng.

truc-tiep-u23-viet-nam-u23-nhat-ban-asiad-game

Link live xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Nhật bản 16h ngày 19/8 asiad 2018 sẽ được phát tại Kênh Youtube VCG TV : https://www.youtube.com/channel/UCREHt8w3KiqSWKQ2FG0v6MQ

link-truc-tiep-u23-vietnam-nhat-ban-japan

Bảng xếp hạng D Việt Nam đang tạm dẫn đầu vì không bị thẻ trong khi Nhật bản bị 1 thẻ vàng

bang-xep-hang-bang-d

Malaysia đanh bại Hà Quốc có nhiều khả năng đứng đầu bảng E làm cho trận trực tiếp U23 Nhật Bản và U23 Việt Nam là cuộc đối đầu không ai muốn thắng, tuy vậy vẫn sẽ phải phân định thắng bại để lựa chọn đội đầu bảng

bang-xep-hang-bang-e

Mới đây, tạp chí bóng đá Qoly của Nhật Bản đã có những phân tích chi tiết về U23 Việt Nam.

Nội dung trong bài viết của tạp chí bóng đá Qoly có nội dung: “U23 Việt Nam sẽ là đối thủ chính của U23 Nhật Bản tại bảng D. Đội bóng này có kinh nghiệm hơn hẳn khi mà trong tay HLV Moriyasu Hajime thực chất chỉ là đội U21 tham dự, lứa cầu thủ nòng cốt sẽ thi đấu tại Olympic 2020.

Thành tích tốt nhất của U23 Việt Nam là ngôi Á quân U23 châu Á đầu năm nay. Họ cũng đặt mục tiêu rất cao ở bảng đấu, và chúng ta không thể đánh giá thấp họ”.

Chú thích ảnh
Truyền thông Nhật Bản đánh giá khá cao U23 Việt Nam
Bên cạnh đó, tạp chí bóng đá Qoly cũng cho rằng tiền vệ Xuân Trường và tiền đạo Công Phượng chính là 2 cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía U23 Việt Nam.

“Tiền vệ Lương Xuân Trường từng có những kinh nghiệm thi đấu ở K-League. Công Phượng từng gặp chấn thương khi chơi tại J-League 2 nhưng tài năng của anh ấy rất đáng được chờ đợi” – tạp chí bóng đá Qoly nhận định.

Chú thích ảnh
U23 Nhật Bản là một trong những ứng viên sáng giá cho HCV ASIAD 2018
Trong cuộc họp báo sau trận thắng 4-0 U23 Pakistan, HLV Moriyasu Hajime tuyên bố U23 Nhật Bản sẽ giành trọn 3 điểm trước U23 Việt Nam.

“Chúng tôi không quan tâm tới những tuyên bố từ phía U23 Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực từng trận đấu một. U23 Nhật Bản sẽ chuẩn bị tất cả những gì có thể để giành 3 điểm trước U23 Việt Nam rồi mới tính đến những mục tiêu xa hơn” – HLV Moriyasu Hajime khẳng định.

Xét theo cách xếp hạng, luật chọn đội đi tiếp tại vòng bảng ở ASIAD 2018 cho thấy U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản có khả năng phải đá luân lưu để xác định đội nhất bảng D. Việc này sẽ xảy ra U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản cầm hoà nhau trong trận đấu diễn ra vào ngày 19/8 tới đây.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate