Đi chơi tết tại Royal City Hà Nội có gì hấp dẫn

Đi chơi tết tại Royal City Hà Nội có gì hấp dẫn, Royal City tổ hợp vui chơi giải trí trong lòng đất hấp dẫn nhất Hà Nội với đầy đủ các hạng mục vui chơi giải trí như Nhà hàng, Quán cafe, Công viên nước, Sân trượt băng, Rạp chiếu phim…. sẽ một địa điểm đi chơi tết lý tưởng cho bạn và người thân!

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-1

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-3

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-2

Trong dịp tết tất cả các đơn vị đều có nhiều chương trình vui xuân hấp dẫn dành cho du khách đến thăm quan, vui chơi và mua sắm tại Royal City.

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-9Crepe House tung ra nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng khách hàng, dùng đồ uống được tích điểm, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà tặng đầu năm mới là những chiếc cốc rất dễ thương với mong muốn gửi lời chúc An Khang – Hạnh Phúc đến khách hàng nhân dịp năm mới.

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-5

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-8

Rạp chiếu phim Platinum chưa tiết lộ những bộ phim cụ thể sẽ chiếu trong dịp tết, tuy nhiên theo quản lý rạp chiếu, rạp đang lên lịch lựa chọn những bộ phim thu vị nhất để công chiếu trong dịp tết

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-7Tại sân trượt băng độc nhất vô nhị dưới lòng đất cũng đang triển khai đăng ký trượt băng sớm giảm giá đến 50% với điều kiện liên hệ đặt lịch trước.

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-10Trang trí rực rỡ đón tết tại các nhà hàng quán bar

di-choi-tet-tai-Royal-city-co-gi-hay-hap-dan-6Quán trà đá truyền thống nay đã nhanh chóng thích nghi với việc chuyển đổi kinh doanh sang trông giữ xe với giá vé rất “bình dân” từ 10.000đ đến 20.000 đ. Mặc dù vậy rất nhiều bạn đã lựa trọn gửi xe tại đây để đỡ phải xuống tầng hầm khói bụi và rất ầm.

Hầu hết các nhà hàng, quầy bar, khu vơi chơi đều nghỉ 30 và mùng 1 tết , bắt đầu phục vụ du khách từ ngày mùng 2 tết

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate