LiveShow Thu Về Trên Phố Trịnh Công Sơn

LiveShow đêm nhạc Thu Về Trên Phố Trịnh Công Sơn. Tuyển chọn những ca khúc hay về mùa thu của hai tác gia lớn TRỊNH CÔNG SƠN – ĐOÀN CHUẨN, TỪ LINH, với sự tham gia của các ca sỹ Ánh Tuyết, Hồng Nhung và Mỹ Linh, hòa tấu saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sỹ guitar hawaii Đoàn Đính (con của cố nhạc sỹ Đoàn Chuẩn) và đặc biệt với sự xuất hiện lần đầu tiên của thần đồng Violon Bùi Công Duy trên một sân khấu nhạc nhẹ. hòa âm phối khí ban nhạc Anh Em: Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Bình, Hồng Kiên, Vũ Hà, Tuấn Nam.
Thời gian: 20h ngày 14 – 9 – 2013
Địa điểm: Cung Văn Hóa Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo – Hà Nội
Giá vé liveshow Thu Về Trên Phố: 500.000 – 800.000 – 1.300.000 – 1.600.000 VNĐ

liveshow-thu-ve-tren-pho-banner
Sự góp mặt của 3 giọng ca vàng Mỹ Linh, Hồng Nhung, Ánh Tuyết mỗi người là một sắc Thu đặc biệt sẽ hứa hẹn một đêm thu dịu mát và nồng ấm với những tình cảm của người Hà Nội với một mùa thu tình yêu

Trần Mạnh Tuấn Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn với tiếng kèn Sacxophone dìu dặt cùng cảm xúc ngẫu hứng, phiêu linh khi chơi độc tấu hay kết hợp với các giọng ca đều giúp khán giả đạt đến sự phóng khoáng đỉnh cao trong tâm hồn

Bùi Công Duy15 năm đã trôi qua kể từ khi Bùi Công Duy giành giải nhất cuộc thi Tchaikovsky danh giá, nhưng cho đến nay ở Việt Nam, vẫn chưa có tay vĩ cầm nào vượt nổi kỹ thuật và sự cảm nhận tinh tế của anh và đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trên sân khấu với khán giả thủ đô.

Hawaii của nghệ sĩ Đoàn Đính nghe rất đăc biệt và hấp dẫn. Đó là sự tái hiện tiếng đàn Hạ Uy cầm một thời được yêu mến qua nhạc phẩm của Đoàn Chuẩn – Từ Linh.

Ban nhạc Anh Em với 6 thành viên trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật: Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Bình, Hồng Kiên, Vũ Hà, Tuấn Nam. Và Huy Tuấn – Anh Quân chính là hai nhạc sĩ tên tuổi chịu trách nhiệm âm nhạc cho chương trình.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate