Tốp 5 quán cafe view đẹp lãng mạn ở Hà Nội

Tốp 5 quán cafe view đẹp lãng mạn ở Hà Nội, bạn muốn tìm cho mình một quán cafe đẹp để thư giãn, hay gặp bạn bè, sau đây là 5 quán cafe trên cao ở Hà Nội có cảnh đẹp và rất lãng mạn. Khi đến đó, bạn và nàng vừa được thưởng thức đồ uống vừa được ngắm nhìn quang cảnh thủ đô từ trên cao, chắc chắn sự lãng mạn sẽ tăng lên rất nhiều.

1. Summit Lounge – Tầng 20 Khách sạn Sofitel Plaza

top-5-quan-cafe-dep-o-Ha-Noi-1Summit Lounge nằm trên tầng thượng của khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên. Summit Lounge nổi tiếng là nơi có tầm nhìn đẹp nhất Hà Nội. Quán gồm có hai phần: bên trong nhà và ngoài ban công. Khu bên trong nhà với tường được lắp kính nên dù ngồi ở trong nhưng bạn vẫn có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài về cả bốn phương và tận hưởng cái nhìn bao quát của thành phố Hà Nội, đặc biệt là Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, sông Hồng và đường Thanh Niên nhiều cây xanh thơ mộng.

2. Bảo Oanh – đường Thanh Niên

top-5-quan-cafe-dep-o-Ha-Noi-2Nếu túi tiền của bạn có phần “khiêm tốn” thì thay vì lên Summit Lounge, bạn có thể dẫn nàng sang một quán cafe không cách đó bao xa. Đấy chính là quán Bảo Oanh, nằm tại vị trí số 1, đường Trấn Vũ – con đường bao quanh Hồ Tây. Tại đây, bạn vẫn có thể tha hồ ngắm cảnh hồ Tây, hồ Trúc Bạch và đường Thanh Niên từ trên cao nhưng với giá cả “hạt dẻ” hơn rất nhiều.

3. Zodi cafe – đường Triệu Việt Vương

top-5-quan-cafe-dep-o-Ha-Noi-3Nằm trên con phố được mệnh danh là “phố cafe” nổi tiếng của Hà Nội, Zodi tỏ ra nổi bật hơn các quán khác và trở thành điểm đến của nhiều cặp đôi nhờ những nét rất riêng của mình: an toạ ở trên cao (tầng 10 và 11 của toà nhà Zodi, 156 Triệu Việt Vương) và có thiết kế đa dạng, vừa sang trọng, ấm cúng vừa lãng mạn.

4. Avalon cafe – phố Cầu Gỗ và Đinh Tiên Hoàng

top-5-quan-cafe-dep-o-Ha-Noi-4Nằm tại 73 Cầu Gỗ và số 9 Đinh Tiên Hoàng, Avalon cafe có một vị trí khá đặc biệt: Một mặt trông ra hồ Gươm, một mặt nhìn ra khu phố cổ. Vì thế, đến đây, bạn sẽ vừa được ngắm cảnh hồ Gươm thơ mộng với tháp Rùa cổ kính, cầu Thê Húc sơn son và đền Ngọc Sơn lâu dời vừa được ngắm khu phố cổ nhộn nhịp và mang đậm dấu ấn của người Hà Nội.

5. City view – phố Đinh Tiên Hoàng

top-5-quan-cafe-dep-o-Ha-Noi-5Là hàng xóm của Avalon cafe, City view cafe nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà “hàm cá mập” (số 7 Đinh Tiên Hoàng) nhưng với giá cả phải chăng hơn. Đúng như tên gọi, quán đem đến cho bạn một góc nhìn Hà Nội từ trên cao. Đến đây, bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa đưa mắt ngắm nhìn hồ Gươm và dòng người đi lại bên dưới. Thức uống của quán khá phong phú giúp bạn tha hồ lưa chọn.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate