Đánh trận giả bắn súng sơn game thực hấp dẫn, kịch tính

Đánh trận giả bắn súng sơn game thực hấp dẫn, kịch tính, đánh trận giả bắn súng sơn game thực đang hấp dẫn bạn trẻ, bên cạnh rất nhiều trò chơi giúp bạn xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng như: bóng đá, bóng bàn, tennis… Thì game hành động thực đánh trận giả bắn súng sơn, một trò chơi vô cùng hấp dẫn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thu hút nhiều bạn tham gia.

danh-tran-gia-ban-sung-son-hap-dan-kich-tich-4

Bắn súng sơn là một trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả, có chiến trường (được dựng lên), “kẻ địch”, súng đạn và trang bị quần áo ý như thật. Người chơi sẽ sử dụng những khẩu súng đặc biệt (paintball maker) để loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ bằng những viên đạn sơn (paintball).

danh-tran-gia-ban-sung-son-hap-dan-kich-tich-6
Những viên đạn sơn được đẩy đi bằng khí nén tự nhiên không gây hại cho sức khỏe và có nhiều màu sắc khác nhau nhằm phân biệt đó là viên đạn của đội nào mỗi khi đối thủ bị trúng đạn. Khi một người bị trúng đạn thì người đó bị loại khỏi cuộc chơi. Tham gia trò chơi hóa các bạn được hóa thân vào các “xạ thủ” được lăn lộn, bò trườn trong làn đạn bay vèo vèo, đầy hồi hộp và cẳng thẳng cho bạn cảm giác phấn khích như được tham gia chiến đấu thực sự.

danh-tran-gia-ban-sung-son-hap-dan-kich-tich-2

Bắn súng sơn giúp người chơi tìm được sự sảng khoái về mặt tinh thần, giải tỏa stress, rèn luyện thể lực, vừa vui chơi giải trí, vừa giúp người chơi tăng cường có kiến thức quân sự cơ bản như biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh …, đặc biệt là hiệp đồng chiến đấu trong đội bằng khẩu lệnh và ký tín, ám hiệu.

danh-tran-gia-ban-sung-son-hap-dan-kich-tich-1

Luật chơi:

  • Phải có trọng tài được chỉ định trong sân chơi, quyết định của trọng tài luôn là quyết định cuối cùng.
  • Tất cả các đội phải có đội trưởng để nhận sự chỉ dẫn của trọng tài, sau đó thông tin cho toàn đội và thông báo sẵn cho trọng tài.
  • Bạn sẽ bị loại và hô chết khi bị bắn bởi các viện đạn sơn. Trong trường hợp đạn không vỡ thì không tính. Nhưng nếu người bị bắn không biết và hô chết thì vẫn bị loại khỏi cuộc chơi.
  • Người chơi cùng đồng đội không được lợi dụng đi cùng làm lá chắn sống để có thể chiếm giữ những vị trí quan trọng trong trận địa.
  • Người bị loại không được tiết lộ mình bị bắn ở đâu khi đi ra ngoài, tuyệt đối giữ im lặng nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi.
  • Tất cả những viên đạn sơn sử dụng trong trận đấu đều được mua từ trọng tài, không được đem ở ngoài vào nhằm đảm bảo tính công bằng. Khi bạn nghi ngờ mình đã bắn trúng đối thủ có thể nhờ trọng tài dừng trận đấu lại để kiểm tra.

Một số “chiến trường” bạn có thể đến thử khả năng “xạ thủ của mình”

1) CLB súng sơn số 421 Phan Bá Vành (đường K3 cũ), Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

CLB súng sơn Lplus là câu lạc bộ súng sơn thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế đấu tiên tại Hà Nội. Với diện tích vào khoảng 1500m2, sân chơi được bố trí “lô cốt”, chướng ngại vật với nhiều địa hình nhằm giúp cho trò chơi tăng thêm phần hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn. Đến đây, bạn sẽ thỏa sức “đánh trận” và trổ tài bắn súng của mình. 
Mô hình cỏ nhân tạo sạch sẽ, có mái che không sợ nắng mưa, và các cầu phao được làm vật chắn, giúp bạn sẽ dễ di chuyển và đảm bảo độ an toàn cao hơn.
Với cơ sở vật chất cực tốt CLB súng sơn Lplus hiện còn là địa điểm tập luyện của 2 đội súng sơn quốc tế tại Việt Nam.

2) CLB Súng Sơn Tây Hồ số 80 Ngõ 445, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

3) Địa chỉ: CLB Súng bắn sơn – Số 8 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate