Trung Thu 2013 cùng bé xem gì

Trung Thu 2013 cùng bé xem gì, nhân dịp tết Trung Thu 2013, tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ, Trug tâm Nghệ thuật Âu Cơ giới thiệu chương trình ca nhạc tạp kỹ mang chủ đề Đón trăng. Chương trình gồm những tiết mục ca múa nhạc, kịch, xiếc đặc sắc sẽ ra mắt các em thiếu nhi vào hồi 20h ngày 19/9, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8, Huỳnh Thúc Kháng- Hà Nội).

trung-thu-xem-gi

Đón Trăng là chương trình mang ý nghĩa đậm nét của tết Trung Thu. Tưng bừng, rộn rã là không khí của đêm nghệ thuật Đón trăng. Điều không thể thiếu trong tết Trung Thu là tiếng trống rộn ràng của tiết mục múa Lân- Sư- Rồng. Trung Thu mang nhiều niềm vui cho trẻ nhỏ khiến các em háo hức, mong chờ. Tại đây, các em nhỏ được gặp gỡ nhân vật trung tâm của đêm rằm trong hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng “Ngao du trần gian”. Qua đó, các em nhỏ hiểu hơn về sự tích tết Trung Thu và được giao lưu cùng những nhân vật hoạt hình mình yêu thích như chuột Mickey, Doremon, Xuka và các bạn thú nhỏ đáng yêu ngộ nghĩnh như gấu, hổ, thỏ… và các nhân vật trong vở kịch Robot trái cây.

trung-thu-xem-gi-1

Chương trình có sự tham gia của nhóm nhảy danceprots, và những bài ca vui hết sức sinh động, hóm hỉnh được sự thể hiện của các anh chị diễn viên và các bạn nhỏ trong hình hài những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, trong những tình huống thật hài hước. Chắc chắn chương trình sẽ mang lại những giây phút thưởng thức nghệ thuật đầy thú vị cho các em.

Đặc biệt, trong chương trình Đón trăng, các em nhỏ được thưởng thức những tiết mục xiếc thú tổng hợp. Tại đây, các em nhỏ được chứng kiến sự khéo léo, vui nhộn của các con vật đáng yêu như gấu tập thể dục, chó kéo xe, làm toán, đi con lăn…. Chương trình được dàn dựng vui nhộn về Tết Trung Thu tạo nên một sân chơi để hòa đồng tươi vui cho khán giả nhỏ tuổi. Cùng với cảnh trí sân khấu và trang phục đầy màu sắc, lối diễn dễ thương, chương trình sẽ mang lại những giây phút thưởng thức có tính giáo dục cho các em, những bài học bổ ích về cuộc sống và môi trường.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate