Giới thiệu phim Thiên Đường Thêu

Bộ phim Thiên đường thêu do Trung Quốc – Hàn Quốc phối hợp sản xuất năm 2010
Hai cô gái Toàn Thái Hy (Han Ji hye đóng) đến từ Hàn Quốc và Viên Tư Lãng đến từ Singapore lần lượt đến Tô Châu, đều không hẹn mà gặp chàng trai người Tô Châu là Quảng Lương (Lục Nghị đóng), còn kết 1 mối duyên không thể tách rời với nghề thêu Tô Châu.

xem-phim-online-thien-duong-theu-4 “Thiên đường thêu” là câu chuyện ly kỳ hấp dẫn xoay quanh nghề thêu truyền thống ở Tô Châu. Đối với bọn họ, “Thiên đường thêu” không chỉ là một bảo vật quý giá mà nó còn chứa đựng rất nhiều gửi gắm và tình cảm nối liền quá khứ và hiện tại. Việc kinh doanh của công ty thời trang của Quảng Lương đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, cùng lúc đó, Viên Tư Lãng được gia đình ủy thác từ Singapore sang Tô Châu khảo sát việc đặt hàng, Quảng Lương và Tư Lãng đã gặp nhau. Trong quá trình tiếp xúc, Tư Lãng đã có tình cảm với Quảng Lương. Cha của Quảng Lương là Quảng Âm Hiên tính tình lập dị, hành động kỳ quặc, thứ duy nhất có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của ông ấy chính là bức tranh thêu “Thiên đường thêu”.
Các diễn viên trong phim Tại phường thêu của Lý Duy Nhiễm, Quảng Lương đã gặp Toàn Thái Hy, cô gái vì muốn học nghề thêu mà ở lại Tô Châu làm thợ thêu này đã thu hút Quảng Lương. Quảng Âm Hiên đã dẫn mọi người về nhà mình, lần đầu tiên ông ấy mở cửa căn phòng bí mật cho mọi người xem, xuất hiện trước mắt mọi người là một bức “Thiên đường thêu” mới đã được thêu hoàn chỉnh, nó mang lại ánh sáng rực rỡ như bức tranh “Thiên đường thêu” trước đây, tư tưởng của Quảng Lương, Toàn Thái Hy và Viên Tư Lãng cùng mọi người đều hòa vào vẻ đẹp của thiên đường.

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate