Top 5 phim được xem nhiều nhất trên Bỏng Ngô tuần qua

Top 5 phim được xem nhiều nhất trên Bỏng Ngô tuần qua

Top 5 phim được xem nhiều nhất trên Bỏng Ngô tuần qua. Ra mắt chưa lâu nhưng trang phim Bỏng Ngô đã tạo được ấn tượng tốt với lượt truy cập khá cao. Những phim được xem nhiều nhất tuần qua đều là những bom tấn đã từng được đánh giá cao.

Ra mắt chưa lâu nhưng trang phim Bỏng Ngô đã tạo được ấn tượng tốt với lượt truy cập khá cao. Những phim được xem nhiều nhất tuần qua đều là những bom tấn đã từng được đánh giá cao.

Với một kho phim đồ sộ, chất lượng phim tốt, Bỏng Ngô tự tin đáp ứng nhu cầu cho bất cứ đối tượng nào. Ngoài tốc độ cập nhật phim cũng như load phim nhanh, trang phim này còn khiến người dùng thoải mái khi không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Bỏng Ngô hứa hẹn sẽ là điểm xem phim tốt nhất dành cho người yêu phim.

Dưới đây là Top 5 phim được xem nhiều nhất trên Bỏng Ngô trong tuần qua:

1. Fast & Furious 6

Kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu đô-la ở Rio (Brazil), Dom (tên gọi thân mật của Dominic Torreto, do Vin Diesel đóng) và Brian (Walker) cùng đội đua tản ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của họ dường như chẳng thể vẹn toàn khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

p-h-y-1

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đang theo dấu một tổ chức tội phạm qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez). Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình.

Kế thừa và nối tiếp thành công của Fast Five, bộ phim đã mang đến những màn hành động và đua xe hoành tráng gấp bội.

2. Kẻ cắp mặt trăng phần 1

ph2

Despicable Me là câu chuyện kể về một người đàn ông quỷ quyệt tên là Gru. Ông ta sống trong một căn nhà u ám tại một vùng ngoại ô yên ấm được bao bọc xung quanh bởi dãy hàng rào trắng với những bụi cây hoa hồng. Gru đã lên kế hoạch cho một vụ trộm lớn nhất lịch sử thế giới, đó chính là… lấy cắp mặt trăng.

Nhưng bỗng một ngày, Gru gặp gỡ 3 chị em mồ côi tên là Margo, Edith và Agnes. Chính 3 chị em đã nhìn thấy được thứ gì đó mà không ai có thể nhận thấy trước đây ở Gru: tư chất của một người cha. Sự xuất hiện bất ngờ của Margo, Edith và Agnes đồng thời trở thành thách thức lớn nhất của Gru, khiến ông phải nghĩ lại kế hoạch điên rồ của mình.

3. Falling Skies season 3

ph3

Falling Skies mở đầu với khung cảnh hoang tàn sau cuộc tấn công của người ngoài hành tinh làm cho nhiều nơi trên thế giới hoàn toàn bị tê liệt. Sáu tháng kể từ cuộc đổ bộ đầu tiên, một vài người sống sót đã liên kết với nhau ở bên ngoài các thành phố chính yếu để bắt đầu một nhiệm vụ khó khăn là chống trả lại. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc thử nghiệm sống còn khi những quân nhân là dân thường phải làm việc để bảo vệ mọi người trong khi chuẩn bị chiến dịch nổi loạn chống lại bọn ngoài hành tinh xâm lược.

4- Spring Breakers

ph4

Bốn cô bạn thân Faith, Candy, Brit và Cotty là những sinh viên đại học nhưng lại có những ý tưởng táo bạo. Họ muốn có những cuộc phiêu lưu thỏa thích nhưng lại không đủ tiền nên đã lên kế hoạch đi cướp. Hình ảnh một băng cướp chơi bời ở các vũ trường với những bộ bikini ngay lập tức bị chú ý. Cuối cùng, họ bị bắt.

Sau khi được bảo lãnh bởi một người đàn ông, họ bắt đầu những chuyến làm ăn lớn hơn. Người đàn ông này là một tên du côn nổi tiếng, hắn bắt đầu lợi dụng 4 cô gái trẻ này cho những ý đồ đen tối.

5- Humming bird

ph5

Bộ phim nói về Joey (Jason Statham thủ vai), người cựu chiến binh cố gắng tạo dựng cuộc sống mới để đền bù những ám ảnh trong quá khứ. Nhưng những nỗ lực của Joey trở nên vô nghĩa khi thù hận kéo anh trượt dài vào thế giới ngầm. Số phận người cựu chiến binh sẽ đi về đâu? Tù nhân trong tay cảnh sát Luân Đôn, tay anh chị của thế giới tội phạm hay lại là kẻ không tên sống bên lề xã hội?

Dự án vinpearl nam hoi an những dự án vinpearl hội an thông tin  vincity tay mo thiết kế chung cu vincity tay mo độc đáo chung cu vincity dai mo tây mỗ

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate