Lời động viên hay khích lệ tinh thần bạn bè, người thân lúc buồn, lúc khó khăn

(Lời động viên hay) – Trong cuộc sống thật cần những lời động viên hay để chúng ta vượt qua những khó khăn, biết đứng dậy từ những khó khăn, thất bại. Và những lời động viên, khích lệ tinh thận là món quà ý nghĩa nhất mà ta có thể gửi đến những người mà mình yêu quý nhất muốn động viên người ấy, muốn tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khắn của cuộc sống. loi-dong-vien-tinh-than-ban-be-nguoi-than-hay-nhat

Lời động viên hay khích lệ tinh thần bạn bè, người thân lúc buồn, lúc khó khăn

1. Rất nhiều khi chúng ta quên mất những gì mình đang có và chỉ luôn đòi hỏi những gì mình không có. Cũng có những thứ không giá trị với người này nhưng lại là mong mỏi của người khác. Điều đó phụ thuộc vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi người. Xin đừng quá lo lắng, chờ đợi vào những gì bạn chưa có mà bỏ quên những điều bạn đang có, dù là chúng có thể rất nhỏ.

Hãy nhìn vào những gì bạn có, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều!

2. Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.

3. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần đến tôi.

4. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ..trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

Xem thêm: 

5. Với những người coi sự giúp đỡ của người khác là hiển nhiên thì chỉ nên giúp một lần

6. Cho dù chúng ta đã thay đổi và đều tìm được chỗ của mình trên thế giới này, chúng ta đều biết khi lệ rơi và nụ cười lan tỏa trên gương mặt, chúng ta sẽ đến với nhau, vì dù thế giới điên cuồng này có đưa ta đến đâu, không gì sẽ thay đổi tới mức chúng ta không còn là bạn nữa.

7. Bạn quyết định về cuộc đời của bạn chứ không phải tôi, và tôi cũng không phán xét những quyết định đó, tôi chỉ có thể hỗ trợ, khuyến khích và giúp bạn khi bạn yêu cầu.

8. Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại.vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí.

9. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

10. Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với nhưng khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá.

11. Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại.vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí.

12. Tiền là công cụ tối thiểu và tối quan trọng để tạo nên hạnh phúc

Có tiền có thể không có hạnh phúc

Nhưng để có được hạnh phúc thì chắc chắn chúng ta phải có TIỀN

13. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả

Xem thêm: 

14. Yêu đơn phương như tự đái vào chân vậy . Người khác thì thấy điên nhưng ta lại thấy rất ấm áp

15. Thỉnh thoảng, để làm điều đúng đắn, chúng ta phải kiên định và từ bỏ đi những thứ ta muốn nhất. Cho dù là giấc mơ.

16. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó…

17. Nếu đã không tự quyết định được mình sinh ra từ đâu thì hãy tự quyết định lấy cái chết của mình. ( đọc kỹ sẽ hiểu ý nghĩa sâu xa của nó nhé )

banner-qctt-12PersonGift – Gửi trọn niềm yêu thương! Quà tặng sinh nhật, tình yêu, doanh nghiệp ý nghĩa độc đáo nhất!

18. Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

19. Tôi không thể bảo vệ con tim bạn thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương, nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau.

20. Tôi không thể gán cho bạn những giới hạn mà tôi nghĩ về bạn, nhưng tôi luôn có thể để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn.

Trong cuộc sống rất cần lời động viên để mỗi chúng ta vượt qua những lúc khó khăn, dù thế nào bạn cũng nên nhớ dù niềm vui hay nỗi buồn, hay khó khăn, hay thuận lợi thì “RỒI CHUYỆN NÀY CŨNG SẼ QUA”

Scroll To Top

Optimized by SEO Ultimate